fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa từ 7:00-17:00 hằng ngày

Nhiều siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi tại TPHCM cho biết sẽ linh hoạt mở cửa từ 7:00-17:00 hằng ngày để phục vụ người dân theo yêu cầu của UBND TPHCM đưa ra tại Hội nghị Thành ủy TPHCM mở rộng tối 25-7.

Theo đó Aeon Việt Nam cho hay các siêu thị Aeon Tân Phú và Bình Tân sẽ điều chỉnh giờ hoạt động cho đến khi có thông báo mới, theo đó từ ngày 26-7, khu vực siêu thị chỉ mở cửa từ 8:00-16:00 giờ hằng ngày.

Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại TPHCM mở cửa linh hoạt từ 7-17 giờ hằng ngày, nhằm tuân thủ quy định của thành phố về hạn chế người dân ra đường sau 18 giờ đến 6 giờ hôm sau. Trong ảnh là một siêu thị Co.opmart đóng cửa sau 17 giờ. Ảnh: Lê Vũ

Khách hàng luôn mang đầy đủ giấy tờ tùy thân, để cung cấp và được duyệt đi lại tại các chốt kiểm tra. Đồng thời, khai báo y tế đầy đủ, mang theo phiếu đi siêu thị hoặc đi chợ (nếu có) theo hướng dẫn của cơ quan quản lý, phía Aeon Việt Nam cho biết thêm.

Siêu thị Lotte tại quận 7 cũng thông báo sẽ đón khách cuối vào 16:30 và đề nghị khách thanh toán trước 17:00 mỗi ngày, từ ngày 26-7, cho đến khi có thông báo mới.

Đại diện Masan cho biết tất cả các siêu thị VinMart và VinMart+ tại TPHCM điều chỉnh giờ hoạt động bắt đầu từ 7:00 – 17:00 giờ mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay và áp dụng cho gần 500 siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại TPHCM.

Trong đó, các đơn hàng trực tuyến (online) sẽ giao đến khách hàng trong thời gian siêu thị hoạt động, từ 7:00-17:00 giờ hằng ngày.

Theo Masan, mọi hoạt động sẽ ngừng lúc 18:00, tuân thủ theo chỉ thị mới của TPHCM, kể cả hoạt động hậu cần giao nhận (logistics). Thời gian nhận hàng sẽ bắt đầu từ 6:00 và các thời gian khác trong ngày tùy thuộc vào thời gian xe giao hàng lưu thông ra-vào qua các cửa ngõ thành phố.

Đại diện Saigon Co.op cho biết giờ hoạt động của các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food sẽ linh động quanh khung giờ từ 7:00-17:00 mỗi ngày. Các vấn đề giao nhận, phối hợp áp dụng phiếu, đơn hàng online… đang được Saigon Co.op họp để triển khai thêm.

Đại diện Big C cho biết các siêu thị Big C tại TPHCM sẽ mở cửa từ 7:00-17:00 mỗi ngày. Riêng Go! An Lạc (Bình Tân) hoạt động từ 8:00-14:00 mỗi ngày, từ ngày 27-7 hoạt động từ 7:00-14:00.

Siêu thị MM Mega Market cho hay từ ngày 26-7, cả 4 trung tâm MM Mega Market bao gồm An Phú, Bình Phú, Hiệp Phú, Hưng Phú sẽ điều chỉnh thời gian mở cửa hoạt động từ 6:30 – 17:30. Thời gian mở cửa không thay đổi với các trung tâm thuộc thương hiệu này ngoài khu vực TPHCM.

L.Vũ – D.Nguyễn – C.Trung

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Nhiều tỉnh, thành rục rịch mở lại du lịch

0
Ngành du lịch của nhiều địa phương như TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa… đã tính toán các kế hoạch nối lại...

TPHCM cho phép nhiều nhóm ngành nghề được đi lại mà...

0
Trong thời gian TPHCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ ngày 16-9 đến 30-9, có nhiều cá...

Ứng dụng xe công nghệ đồng loạt nhận giao hàng liên...

0
Các ứng dụng xe công nghệ đã đồng loạt thông báo cho phép shipper, người dùng được giao hàng, đặt hàng liên quận huyện...

Đề xuất hỗ trợ người khó khăn tại TPHCM đợt 3...

0
Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đề xuất hỗ trợ 7,5 triệu người dân khó khăn ở thành phố (không phân...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH