Sắp diễn ra giải chạy bộ trên máy Challenge Me tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Tháng 6-2020 sẽ diễn ra một giải chạy bộ trên máy lần đầu tiên tại Việt Nam do công ty Unique Media & Events và GetFit Gym & Yoga phối hợp tổ chức.

Chạy bộ trên máy (Treadmill Running) là hoạt động tập luyện trong nhà được nhiều người đam mê thể thao yêu thích. Hiện nay, dịch Covid-19 đã hạn chế phần nào các hoạt động thể thao ngoài trời.

Vì vậy, Unique Active kết hợp cùng với Getfit Gym & Yoga tổ chức giải Treadmill Running lần đầu tiên tại Việt Nam với tên giải là Challenge Me.

Để tham gia thi đấu, mỗi vận động viên (VĐV) sẽ trải qua bốn lượt thi đấu trong vòng bốn tuần, mỗi lượt kéo dài 30 phút. Hình thức thi đấu là chạy trên máy chạy bộ. Sau bốn lượt thi đấu, VĐV nào có kết quả cao nhất ở các nội dung nam và nữ sẽ lọt vào vòng play-off tranh nhất, nhì, ba.

Ông Nguyễn Khoa Vinh, Giám đốc công ty Unique Active, đơn vị đồng tổ chức giải chạy chia sẻ: “Cuộc thi mang đến thông điệp cổ vũ mọi người tập luyện thể dục thể thao. Nếu chúng ta thật sự quyết tâm, chúng ta có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi và chạy trong nhà là một trong những cách như vậy.”

Cuộc thi sẽ kéo dài từ 6-6 đến 4-7 tại trung tâm Getfit Gym & Yoga (lầu 3, cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TPHCM).

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here