fbpx
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Sáng kiến Điểm đến an toàn phát động chương trình “Du lịch giữa mùa dịch”

(SGTT) – Nhằm tạo sân chơi để những người làm trong lĩnh vực du lịch như khách sạn, lữ hành, điểm đến, vận chuyển du lịch… gửi những chia sẻ bài viết, hình ảnh, video về mình giữa mùa dịch, Sài Gòn Tiếp Thị và chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn phát động chương trình “Du lịch giữa mùa dịch”.

Theo đó, những người làm trong lĩnh vực du lịch như khách sạn, lữ hành, điểm đến, vận chuyển du lịch… sẽ gửi những chia sẻ có thể là bài viết, hình ảnh, video liên quan tới chủ đề.

Dịch bệnh Covid-19, blogger du lịch nổi tiếng “vào vai” người bán vải thiều. Ảnh: Ngô Trần Hải An

Những thông tin chia sẻ ấy có thể là cảnh nhân viên du lịch nghỉ ở nhà do dịch phải kiếm sống bằng bán hàng online, giao hàng (shipper)…; người đam mê du lịch check-in ảo tại nhà; những câu chuyện, hình ảnh người làm du lịch ở các địa phương đã mở cửa cho hoạt động du lịch trở lại hay là những chuyến đi, trải nghiệm của người đam mê du lịch…

Về cách thức tham gia, bạn đọc có thể truy cập vào fanpage Sài Gòn Tiếp Thị hoặc facebook Sáng kiến Điểm đến an toàn để đăng thông tin, hình ảnh, clip. Bạn đọc cũng có thể gửi thông tin, hình ảnh, clip bằng cách inbox qua messenger trang fanpage Sài Gòn Tiếp Thị; qua email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn hoặc gửi qua zalo 0898123212.

Nội dung câu chuyện, có thể kể về bản thân mình hoặc những người bạn xung quanh mà mình biết với hình ảnh rõ nét, nếu có video thì thời lượng không quá 5 phút. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm 2021.

Những câu chuyện có nội dung hấp dẫn, ý nghĩa và độc đáo sẽ được tòa soạn chọn để đăng trên Sài Gòn Tiếp Thị và Chuyên trang Điểm đến an toàn. Những bài đăng sẽ được nhận nhuận bút.

Sáng kiến Điểm đến an toàn phát động chương trình “Du lịch giữa mùa dịch”. Đồ họa: Quốc Bảo

Ngoài ra, mỗi tuần và mỗi tháng, tòa soạn sẽ có 3 phần quà để gửi tới bạn đọc có bài đăng thu hút nhiều lượt like/chia sẻ nhất trong tuần/tháng. Để bài đăng hợp lệ, mỗi post, bạn đọc phải kèm theo hashtag #du_dịch_giữa_mùa_dịch; #sgtiepthi; #diemdenantoan.

Nguyễn Nam

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngỡ ngàng dòng suối xanh trong ở đầu nguồn sông Long...

0
(SGTT) – Thuộc xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, dòng suối đầu nguồn sông Long Đại nằm giữa rừng già Trường...

Cuộc đối đầu giữa ngành du lịch và sản xuất trong...

0
Cuộc xung đột Nga- Ukraine thúc bách Liên minh châu Âu (EU) tăng tốc quá trình chuyển đổi từ khí đốt sang năng lượng...

Dịp Tết Nguyên đán, đến Cà Mau trải nghiệm du lịch...

0
Tết Nguyên đán là kỳ nghỉ dài trong năm, đây là cơ hội để kích cầu du lịch. Việc khai thác tiềm năng sẵn...

Phấn đấu năm 2030, 100% khu du lịch biển không sử...

0
Vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn gửi các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp...

Khám phá những điểm du lịch sinh thái vào ‘Top 7...

0
(SGTT) - Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong (Quảng Bình), khu Bảo tồn thiên nhiên Vân Long (Ninh Bình)...

Vệ sinh đáy biển để đảm bảo đa dạng sinh học...

0
Trong năm 2022, Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm đã lần đầu tiên thực hiện phương pháp mới trong nỗ...

Kết nối