Chủ Nhật, Tháng Tư 28, 2024

Sáng kiến Điểm đến An toàn đồng hành cùng các điểm đến phát triển du lịch xanh

(SGTT) – Chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn (do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức và vận hành) đang cùng các vườn quốc gia, khu bảo tồn là thành viên mạng lưới cùng thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Trong tọa đàm “Du lịch có trách nhiệm gắn với bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã” tại Vườn Quốc gia Cát Tiên vào ngày 27-9. Ông Võ Hồng Văn, Ủy viên Ban biên tập, Thư ký Tạp chí Kinh tế Sài, đại diện ban tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn đã trao biểu trưng cho Vườn Quốc gia Cát Tiên, với mục đích ghi nhận những nỗ lực trong việc phát triển du lịch có trách nhiệm hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững của vườn.

Trong thời gian tới, Sáng kiến Điểm đến An toàn sẽ cùng các vườn quốc gia, khu bảo tồn là thành viên mạng lưới như Cát Tiên, Núi Chúa, Côn Đảo, Mũi Cà Mau…, thực hiện các hoạt động lan tỏa tình yêu thiên nhiên, trách nhiệm với cộng đồng hướng đến phát triển du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Video: Tạp chí Kinh tế Sài Gòn trao biểu trưng Sáng kiến Điểm đến An toàn cho Vườn Quốc gia Cát Tiên

Ngọc Khuyến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối