Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Saigon Times Group cùng Agribank tiếp sức học sinh đến trường

Ngày 19-11, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) thông qua Hội Nhà báo TPHCM, tổ chức chương trình trao học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.
Đại diện Ngân hàng Agribank và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã trao 20 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 1, TPHCM vào ngày 19-11.

Chương trình trao học bổng với chủ đề “Cùng em đến trường” nằm trong chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn”, nhằm chăm lo cho các em học sinh có người thân mất trong đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng do Ngân hàng Agribank tài trợ và một phần quà học tập do tập thể Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đóng góp.

Ban tổ chức hy vọng chương trình học bổng là sự động viên kịp thời đến những học sinh hiếu học nhưng kém may mắn. Từ đó, giúp các em có thêm nghị lực trên con đường học tập trở thành những người có ích cho xã hội. Chương trình học bổng cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, đặc biệt là Ngân hàng Agribank, đối với công tác giáo dục đào tạo và hỗ trợ cộng đồng.

Trước đó, ngày 13-11, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cũng trao tặng 34 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mất người thân do đại dịch Covid-19 ở quận 5 và quận 8 (TPHCM). Vào ngày 16-11, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Đồn biên phòng Thạnh An trao 21 suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TPHCM. Mỗi suất học bổng của các chương trình đều do Ngân hàng Agribank tài trợ.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình trao học bổng “Cùng em đến trường” vào ngày 19-11:

Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” chủ đề “Cùng em đến trường” đã diễn ra tại Tạp chí Kinh tế Sài Gòn vào ngày 19-11.
Từ trái sang phải: ông Nguyễn Quang Huy, Phó trưởng Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1; bà Vũ Yến Dung, Thư ký tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, ông Đinh Huy Đức, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Agribank Văn phòng đại diện khu vực miền Nam; cùng một số đại diện đơn vị đến tham dự chương trình trao học bổng.
Mỗi suất học bổng cho các em học sinh trị giá 2 triệu đồng do Ngân hàng Agribank tài trợ, kèm theo một phần quà học tập.
Các em học sinh ngụ tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, trong buổi lễ trao tặng học bổng. Các phần quà học bổng sẽ góp phần khích lệ các học sinh vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục con đường đến trường.
Ban tổ chức mong muốn chương trình học bổng là sự động viên kịp thời đến những học sinh hiếu học nhưng kém may mắn. Từ đó, giúp các em có thêm nghị lực trên con đường học tập trở thành những người có ích cho xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ góp mùa Trung thu...

0
(SGTT) - Sáng ngày 27-9, với mong muốn góp phần tạo nên một mùa “Trung thu đong đầy” cho các em nhỏ tại Trung...

Saigon Times – Nối vòng tay lớn: mang Trung thu đến...

0
(SGTT) - Ngày 27-9 tới, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Quỹ Nụ Cười Thiên Thần (Angel Smile) thuộc Câu lạc bộ Doanh...

Saigon Times tôn vinh 40 doanh nghiệp vì cộng đồng

0
Sáng ngày 30-11, ấn bản online tiếng Anh The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã tổ chức...

Bắt đầu bằng những bước đi nhỏ, kiên định mục tiêu...

0
Trên hành trình phát triển bền vững, doanh nghiệp có thể bắt đầu bằng những bước đi nhỏ, và điều quan trọng là kiên định...

The Saigon Times, LIN Center tổ chức buổi giao lưu về...

0
Trong khuôn khổ hợp tác mở chuyên mục Tư vấn CSR, The Saigon Times và Trung tâm LIN sẽ tổ chức buổi hỏi...

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao quà cho trẻ...

0
Ngày 9-9, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 và Công ty TNHH MTV Thương mại Xuất...

Kết nối