fbpx
Thứ Bảy, Tháng Sáu 12, 2021

Trao 28 suất học bổng STF – PNJ cho sinh viên khó khăn, học giỏi

Vừa qua, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) phối hợp cùng công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) trao 28 suất học bổng, tổng giá trị 64 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt tại Đại học Khoa học Huế và Đại học Tài chính – Marketing.

Trao học bổng cho sinh viên tại đại học Khoa học Huế.

Cụ thể, có 12 suất học bổng trao cho sinh viên Đại học Khoa học Huế và 16 suất học bổng cho sinh viên Đại học Tài chính – Marketing. Được biết, từ năm 2012 đến nay đã có 373 sinh viên được nhận “Học bổng STF – PNJ”, với tổng số tiền dành tặng sinh viên là 1.068.000.000 đồng.

Bên cạnh lễ trao học bổng, PNJ còn tổ chức buổi giao lưu “Đánh thức niềm tin trong bạn” để giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về môi trường làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp.

Sinh viên Đại học Tài chính- Marketing đặt câu hỏi cho doanh nghiệp tại talkshow “Đánh thức niềm tin trong bạn”.

Chia sẻ với sinh viên Đại học Tài chính- Marketing, bà Phạm Hoàng Ngọc Anh – Giám đốc Nhãn hiệu CAO Fine Jewellery (PNJ) với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc cho rằng, sinh viên không chỉ cần có chuyên môn, đam mê, kinh nghiệm, mà còn cần nhiều tố chất hơn như sáng tạo, hướng ngoại, tìm hiểu những điều mới mẻ. Đặc biệt, sẵn sàng nói lên chính kiến, mong muốn thể hiện mình, tối đa hóa giá trị bản thân.

Cũng trong dịp này, PNJ phát động cuộc thi “Vì môi trường xanh” cùng nhiều hoạt động thiết thực như: trao tặng thùng rác phân loại cho trường, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải…

Lời cảm ơn

Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã ủng hộ STF tổng số tiền: 242.261.000 đồng trong Quí 4 năm 2018, trong đó:

Tài trợ chương trình học bổng: 216.200.000 đồng

  • Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận: 210.000.000 đồng
  • Học sinh Nguyễn Vũ Yên Minh: 2.000.000 đồng
  • Các tác giả ủng hộ nhuận bút đăng trên các báo thuộc Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn: Phòng tiền tệ Ngân hàng HSBC: 3.000.000 đồng; TS. Lê Hồng Giang: 1.200.000 đồng

Tài trợ cho Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TPHCM : 26.061.000 đồng

  • Ông Thái Ngọc Minh và bà Trần Thị Tố Nguyên: 13.085.000 đồng
  • Ông Mitsuhiro Kagami: 9.356.000 đồng
  • Ông Ronald Holzhacker: 2.620.000 đồng
  • Ông Trần Đình Lâm: 1.000.000 đồng

Với số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, STF đã và đang thực hiện các chương trình học bổng. STF mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị.

Mỹ Dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Việt Nam nghiên cứu sản xuất vắc-xin phòng Covid-19 chỉ cần tiêm duy nhất một liều

0
(SGTT) - Chiều nay, 12-6 Bộ Y tế cho biết đang nghiên cứu chuyển giao, sản xuất vắc-xin Covid-19 theo công nghệ Mỹ, có...

Gần 160 cá thể động vật hoang dã được cứu hộ an toàn

0
(SGTT) - Trong tháng 5-2021, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) ghi nhận tổng số 299 vụ việc vi phạm về động vật...

Thời cách ly Covid, nằm dài trên giường dễ mắc bệnh nguy hiểm

0
(SGTT) - Trong thời gian giãn cách xã hội, việc nằm dài trên giường hàng giờ đồng hồ, ít vận động hay thậm chí...

Trải nghiệm các “chuyến bay” trên mặt đất cùng những quán cà phê ở Thái Lan

0
(SGTT) - Thật may mắn cho các tín đồ đam mê du lịch, Bangkok đã có một vài địa điểm khiến khách hàng cảm...

Doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống kết nối tặng hơn 2.600 phần ăn “Tiếp sức tiền tuyến”

0
(SGTT) - Kể từ khi ra quân vào ngày 3-6, chương trình "Tiếp sức tiền tuyến" do nhóm doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm...

Ca tử vong thứ 58 do Covid-19 có tiền sử ung thư

0
(SGTT) - Mới đây, Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã đưa ra thông báo về ca...

Cư dân có nhà gần nơi phong tỏa vì dịch Covid-19 nên làm gì?

0
(SGTT) – Hiện nay, người dùng mạng xã hội facebook thường đăng tải câu nói đùa nhưng cũng chính là điều ước giản đơn...

Công thức món trứng có gì mà thu hút 1,4 triệu người theo dõi?

0
(SGTT) - Thay vì dùng dầu ô liu để nấu trứng, chuyên gia dinh dưỡng Amy Wilichowski (Mỹ) đã thay thế bằng sốt pesto...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH

SỐNG KHỎE