fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Saigon Times Foundation trao học bổng cho con các y, bác sĩ và các tình nguyện viên tham gia chống dịch

(SGTT) – Trong những ngày TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, những suất học bổng với tổng trị giá 66 triệu đồng đã được trao đến con của các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch và các tình nguyện viên là học sinh, sinh viên tham gia chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới và Bệnh viện Hùng Vương.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ” do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) tổ chức với sự đồng hành của các mạnh thường quân.

Đồng chí Trần Xuân Điền (ngoài cùng bên phải) – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM thay mặt Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn, trao tặng học bổng dành cho con các y sĩ, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Đồng chí Trần Xuân Điền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM thay mặt Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn, trao tặng học bổng dành cho con các y sĩ, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Hùng Vương.

Lễ trao tặng học bổng dành cho con các y sĩ, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 và các tình nguyện viên là học sinh, sinh viên tham gia chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Hùng Vương

Thông qua các suất học bổng, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn mong muốn hỗ trợ, san sẻ một phần những lo toan cùng với các y, bác sĩ, các tình nguyện viên tham gia chống dịch Covid-19 trước thềm năm học mới 2020-2021.

Nhân dịp này, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) cũng gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân đã tham gia, đóng góp và đồng hành trong chương trình trao học bổng lần này. Cụ thể như sau:

  1. Ông Phạm Phú Ngọc Trai: 33.000.000 đồng.
  2. Ông Phạm Minh Hiển: 500 đô la Mỹ.
  3. Bà Chu Thị Mến: 5.000.000 đồng.
  4. Nhà hảo tâm: 2.000.000 đồng.
  5. Nhà hảo tâm: 12.000.000 đồng.
  6. Bà Nguyễn Thị Út Hồng: 2.000.000 đồng.

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) là một tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận, được chính thức hoạt động theo Quyết định số 15/2002/QĐ-UB ngày 22 tháng 2 năm 2002 của Ủy ban Nhân dân TPHCM. Từ lúc thành lập đến nay, STF đã đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước trao nhiều suất học bổng với tổng giá trị tiền trên 21 tỉ đồng cho gần 7.500 học sinh, sinh viên ở 30 tỉnh thành của nước ta từ Bắc vào Nam.

Ngọc Hoa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hàng quán tại TPHCM muốn bán tại chỗ phải đáp ứng...

0
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM vừa có quyết định ban hành bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch tại...

Lưu ý cho người TPHCM khi di chuyển đến các tỉnh...

0
(SGTT) – Người dân từ TPHCM khi di chuyển đến các tỉnh, thành phố ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cần lưu ý...

Ngày 25-10, thêm 3.639 ca mắc mới tại 53 tỉnh, thành

0
(SGTT) -  Theo thông tin từ Bản tin dịch Covid-19 của Bộ Y tế, hôm nay ngày 25-10, nước ta ghi nhận thêm 3.639...

Hành khách đi máy bay, tàu hỏa không phải khai bản...

0
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam về việc dừng...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH