(SGTTO) – Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation STF) kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân và bạn đọc đóng góp ủng hộ với mong muốn làm cầu nối giúp đỡ học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Người dân Thừa Thiên Huế nhận cứu trợ trong mùa lũ. Ảnh: Hiếu Trương

Liên tiếp trong những ngày qua, các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình đã phải hứng chịu những trận mưa lũ nặng nề. Đợt  thiên tai này đã làm hơn 128 người chết và mất tích. Tại nhiều địa phương, các trường học đã bị hư hại và hơn 1,2 triệu học sinh hiện phải đang nghỉ học. Việc học tập của các em có thể bị gián đoạn vì không đủ khả năng tài chính.

Người dân chống chọi trong mưa lũ. Ảnh: Hoài Bạch

Trước bối cảnh đó, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF), một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động theo Quyết định số 15/2002/QĐ-UB của UBND TPHCM, với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà, rất mong muốn được làm cầu nối để cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ học bổng cho những học sinh, sinh viên không thể đến trường trong đợt lũ lụt lịch sử này.

Mọi đóng góp của các quý nhà hảo tâm sẽ được cập nhật thường xuyên trên các ấn phẩm của nhóm báo Thời báo Kinh tế Sài Gòn.  Mỗi chương trình trao học bổng cũng sẽ được nhóm báo truyền thông nhanh chóng và rõ ràng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: chị Hồng Nhi. ĐT: 02838225572-ext.70, DĐ: 0378713615, email: hongnhi@thesaigontimes.vn.

Quý độc giả có thể đóng góp cho chương trình qua:

  • Tên tài khoản: Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  • Số tài khoản: 1600104575530001 – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – PGD Nguyễn Công Trứ
  • Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân, đơn vị + số điện thoại liên hệ+ ủng hộ học bổng các em vùng lũ.

Thông tin thêm về các hoạt động của Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn, bạn đọc xem tại đây.

Saigon Times Foundation

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây