Saigon Co.op ưu đãi cho người… đi bộ nhiều

0

(SGTTO) – Từ ngày 4-6-2020, Saigon Co.op cho biết sẽ áp dụng chương trình đếm bước chân khách hàng để quy đổi thành e-voucher (phiếu ưu đãi điện tử) dành tặng người mua hàng. 

Theo đó, khách hàng thành viên Saigon Co.op của siêu thị Co.opmart và Co.opXtra được khuyến khích di chuyển, vận động để nâng cao sức khỏe, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi của siêu thị để mua sắm tiết kiệm hơn.

Cụ thể, cứ mỗi 3.000 bước chân được đếm trên ứng dụng Saigon Co.op, khách hàng sẽ được tặng một e-voucher ngay trên ứng dụng để có thể mua hàng của chương trình siêu ưu đãi. Ứng dụng này sẽ tự động cập nhật số bước chân khách hàng đi được sau 30 phút kể từ lúc khách hàng mở ứng dụng và số bước chân có thể được cộng dồn qua ngày để giúp khách hàng được đổi quà tặng nhiều nhất có thể.

Hiện tại, chiến dịch này chưa hạn chế số lượng quà tặng tối đa cho một khách mà chỉ giới hạn mỗi khách có thể nhận tối đa ba e-voucher mỗi ngày.

Khách hàng có thể tải ứng dụng Saigon Co.op từ App Store hoặc Google Play. Đặc biệt, từ nay đến ngày 19-6-2020, Saigon Co.op sẽ tặng sáu khách hàng có tổng số lượng bước chân nhiều nhất được ứng dụng ghi nhận, mỗi người một cặp vé máy bay khứ hồi nội địa.

Vũ Yến

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here