Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

Sài Gòn Tiếp Thị: Cho một hành trình mới

Kính thưa quý bạn đọc,

Trong một thập kỷ vừa qua, ai trong mỗi người chúng ta cũng đều cảm nhận được dòng chảy công nghệ mạnh mẽ len lỏi, xuất hiện trong từng ngóc ngách của đời sống xã hội. Những bác xe ôm, cô hàng gánh hay những vị bác sĩ, kỹ sư trước đây hay mở tờ báo giấy ra đọc hằng ngày nay đã chuyển sang cầm chiếc điện thoại thông minh để lướt qua các dòng thông tin. Họ không chỉ đọc báo mà còn cập nhật tin tức, mua bán lẫn nói chuyện với người thân qua các ứng dụng công nghệ. Sự thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ này buộc những người làm báo như chúng tôi cũng phải tìm cách thay đổi để phục vụ sát sườn hơn và đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng: những bạn đọc mong muốn có thông tin thực tế, chính thống.

Đó chính là lý do mà tờ Sài Gòn Tiếp Thị, số phát hành ngày 12-3-2020 sẽ là số cuối cùng của phiên bản báo in Sài Gòn Tiếp Thị sau sáu năm tờ báo được chuyển giao về nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Đối với đội ngũ làm báo in Sài Gòn Tiếp Thị, sự chia tay này dù vẫn có chút bùi ngùi nhưng nhẹ nhàng và vui vẻ, bởi đây thực chất chỉ là một sự chuyển hướng làm báo, từ môi trường làm báo in không còn phù hợp nữa sang một môi trường mới: làm báo điện tử – nơi mà chúng tôi đã có sự chuẩn bị trong hai năm nay.

Trong không gian rộng hơn, Sài Gòn Tiếp Thị Online tại địa chỉ www.sgtiepthi.vn sẽ có dịp được tiếp cận với quý bạn đọc ở ba chuyên mục thông tin trọng tâm, gồm Sống khỏe, Du lịchẨm thực với mục đích là góp phần làm lan tỏa lối sống lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Những chuyên mục này sẽ tập trung cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin thiết thực, chính xác dưới nhiều hình thức hấp dẫn như tin bài, video hay dạng kết hợp. Và chúng tôi cũng sẽ có những cuộc thi vui – khỏe và bổ ích dành cho chính độc giả của báo để chúng ta có cơ hội tương tác, gặp gỡ, chứ không chỉ trao đổi với nhau qua màn hình chiếc điện thoại. Số báo cuối cùng chúng tôi dành để giới thiệu đến bạn đọc một cách rõ ràng, cụ thể những gì chúng tôi đã và đang thực hiện với ấn phẩm điện tử của mình.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn quý bạn đọc, quý cộng tác viên là những chuyên gia, các vị bác sĩ, dược sĩ, các giảng viên trường đại học… đã đồng hành cùng Sài Gòn Tiếp Thị báo in trong suốt những năm qua. Xin kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và mong quý vị tiếp tục đồng hành với ấn phẩm trực tuyến của chúng tôi.

Trân trọng,

Ban Phụ trách Tòa soạn báo Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

SGTT số 10-2020: Không ngại Covid-19, giữ nhịp sống khỏe

0
(SGTTO) - Hơn một tháng cùng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây ra, người dân TPHCM, trong đó có...

SGTT số 9-2020: Du lịch vui khỏe mùa nóng

0
(SGTTO) - Bắt đầu những ngày nắng nóng, còn gì tuyệt hơn được đi du lịch, về với thiên nhiên tươi đẹp và quên...

SGTT số 8-2020: Sống sạch để xanh, sống lành để khỏe

0
(SGTTO) - Xây dựng nền tảng hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng tốt để có thể sống vui, sống khỏe từng ngày,...

SGTT số 6-2020: Khơi nguồn cảm hứng cho năm mới

0
(SGTTO) – Những ngày đầu năm mới Nguyên đán, cho dù dịch bệnh đang là điều khiến nhiều người quan tâm nhưng không vì...

SGTT số 3-2020: Đón Tết thảnh thơi, tiện lợi

0
(SGTTO) - Ngày nay, tết đã không còn khiến các chị em phụ nữ phải tất bật ngày qua ngày với việc đi chợ,...

SGTT số 2 – 2020: Điệu đàng đón xuân

0
(SGTTO) - Dịp tết đến xuân về, nhiều người mong muốn tút tát nhan sắc để xuất hiện rạng rỡ nhất vào ngày đầu...

Kết nối