fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Rex Hotel Saigon đạt tiêu chí khách sạn an toàn trong phục vụ khách

(SGTT) – Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam đã đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí an toàn trong hoạt động du lịch đã được TPHCM ban hành.

Khách khai báo y tế trong lúc làm thủ tục tại khách sạn.

Theo bà Võ Thụy Tường Anh, đại diện Khách sạn Rex, khách sạn luôn ưu tiên đảm bảo sức khỏe khách hàng và tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế.

Theo bà, toàn thể nhân viên của khách sạn đều đã chích đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm; đồng thời cũng sẽ thực hiện xét nghiệm nhanh định kỳ 3 ngày/lần.

Tại khu vực phòng họp và tổ chức sự kiện, khách sạn sẽ phục vụ tất cả khách hàng trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 với số lượng tối đa 60 khách và giãn cách 2m.

Nhân viên đang phun khử khuẩn theo quy định của Bộ tiêu chí về an toàn trong lĩnh vực lưu trú.

Trong khi đó, tại khu vực phòng gym và hồ bơi ngoài trời, Khách sạn Rex sẽ phục vụ khách hàng đang lưu trú tại khách sạn và cả khách bên ngoài, trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 với số lượng tối đa 10 khách ở mỗi khu vực.

“Đối với những khách dưới 18 tuổi, phải có giấy xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 48 tiếng trước khi tham gia các hoạt động và dịch vụ trên”, bà nói. Ngoài ra, các khách hàng đã phục hồi sau khi nhiễm Covid-19 chưa tiêm vắc-xin nếu có giấy chứng nhận thì cũng sẽ được tham gia.

Khách tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19; F0 đã khỏi bệnh hoặc khách có giấy xét nghiệm Covid âm tính đều có thể tham gia các hoạt động tại khách sạn Rex.

Cũng theo bà Tường Anh, các gói dịch vụ sẽ có mức giá ưu đãi giảm từ 20 – 45%, tùy dịch vụ. Khu vực nhà hàng tổ chức ăn uống sẽ được bố trí ngồi riêng theo từng nhóm khách, khoảng cách ngồi giữa các nhóm khoảng 2m, vị trí ngồi so le.

“Khách sạn cũng để sẵn các sản phẩm vệ sinh khử khuẩn tại khu vực làm việc, khu vực cung cấp dịch vụ để khách thuận tiện sử dụng khi đến sử dụng dịch vụ”, bà Tường Anh nói thêm.

Nguyễn Nam

Ảnh: Rex Hotel Sài Gòn

Khách sạn Rex Sài Gòn là một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, đồng thời cũng là thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn do Sài Gòn Tiếp Thị phát động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Du lịch giữa mùa dịch: Tìm về ‘lò gạch cô đơn’...

0
(SGTT) - Lò gạch cũ nằm cô độc giữa cánh đồng thuộc thôn Vĩnh Nam, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam,...

Hà Nội tạm dừng tiêm cho học sinh 2 lô vắc-xin...

0
Sở Y tế Hà Nội đã tạm dừng tiêm cho trẻ em 2 lô vắc-xin Pfizer gia hạn thêm 3 tháng và chờ ý...

Doanh nghiệp ‘chưng hửng’ bởi chính sách chống dịch của địa...

0
Hôm qua, ngày 30-11, trong diễn đàn về giải pháp hồi phục du lịch, doanh nghiệp cho rằng, việc áp dụng chính sách không...

TPHCM đề xuất quân y tiếp tục hỗ trợ chăm sóc...

0
(SGTT) - Tại cuộc họp giao ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành ủy...

TPHCM tổ chức tour cho báo chí quốc tế, mở sàn...

0
Từ ngày 2 đến 5-12, TPHCM sẽ tổ chức tour khoảng 60 người là phóng viên, biên tập viên quốc tế đang làm việc...

Du lịch giữa mùa dịch: check-in mùa cỏ lau dưới chân...

0
(SGTT) - Những bông lau mộc mạc mang dáng vẻ đồng nội, mong manh trước gió khi cùng bừng nở, phủ trắng cả bãi...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn