fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Saigontourist Group hỗ trợ ăn, ở cho đội ngũ nhân viên y tế tiếp ứng TPHCM chống dịch

(SGTT) – Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) hỗ trợ phục vụ lưu trú, ăn uống cho đội ngũ nhân viên y tế từ các địa phương vừa tiếp ứng hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19.

Đoàn y, bác sĩ thể hiện quyết tâm chung tay cùng TPHCM chống dịch.

Từ ngày 19-7, Saigontourist Group tiếp đón và hỗ trợ phục vụ ăn, ở dài hạn tại các khách sạn tại thành phố dành cho hơn 1.800 y, bác sĩ tham gia chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện hồi sức Covid-19…

Trước đó, hai đoàn gồm 350 y, bác sĩ của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Cần Giờ tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19 cũng được doanh nghiệp này hỗ trợ miễn phí ăn, ở dài hạn tại khách sạn Đồng Khánh và khu nghỉ dưỡng Cần Giờ.

Đoàn y, bác sĩ trước giờ lên đường đến bệnh viện tham gia chống dịch.

Từ ngày 12 đến ngày 18-7, hệ thống các khách sạn của Saigontourist Group tại TPHCM như Rex, Majestic, Continental, Oscar, Đệ Nhất… cũng đã phục vụ ăn, ở cho hàng ngàn nhân viên y tế của các tỉnh Nghệ An, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Yên Bái, Hải Phòng, Hà Nam… khi đến thành phố trong thời gian chờ sắp xếp về các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, nhằm tham gia các công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng vắc xin, điều trị.

Bên cạnh đó, Saigontourist Group cũng phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM triển khai sản xuất các loại bánh, nước uống giàu chất dinh dưỡng gởi tặng đội ngũ y tế, các bệnh nhân nhiễm Covid-19, đặc biệt bệnh nhi tại TPHCM.

“Chúng tôi cũng bị thiệt hại nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng với tinh thần sức khỏe cộng đồng, chung tay cùng TPHCM và cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh. Vì một thành phố khỏe nên toàn thể nhân viên đều rất đồng tình”, ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group nói.

Đoàn y, bác sĩ tại sân vườn khách sạn Continental Sài Gòn trong thời gian kiểm tra y tế, chờ nhận phòng.

Đây là một trong các chiến dịch hỗ trợ khẩn cấp công tác hậu cần do Saigontourist Group đảm trách dành cho đội ngũ y tế tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TPHCM.

Trong nỗ lực nhằm chung tay cùng TPHCM và cả nước sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19, đơn vị này đã luôn tiên phong tham gia các công tác phòng, chống dịch.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngày mai, TPHCM dự kiến tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho trẻ...

0
(SGTT) - Ngày 27-10, Sở Y tế TPHCM dự kiến sẽ tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho trẻ em trong nhóm độ khoảng 16, 17...

Bộ Y tế đưa 3 tiêu chí đánh giá cấp độ...

0
(SGTT) - Bộ Y tế đã ban hành Quyết định hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện nhằm thực hiện...

Bốn cấp độ “thích ứng an toàn” với Covid-19

0
(SGTT) - Ba tiêu chí để đánh giá cấp độ dịch, gồm số ca nhiễm mới tại cộng đồng, độ bao phủ tiêm vắc...

Hơn 90% bệnh nhân Covid-19 đã được điều trị khỏi

0
(SGTT) - Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến ngày 9-10, đã có lên 760.801 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh,...

Kết nối


Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH