Relax có khẩu trang bằng vải cotton kháng khuẩn giá 10.000 đồng

0

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay sản xuất khẩu trang bằng vải kháng khuẩn phục vụ nhân dân trong đợt chống dịch Covid-19 của Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, từ sau Tết Nguyên đán đến nay Công ty Cổ phần May Sơn Việt đã dành một phần năng lực sản xuất để may hàng triệu khẩu trang vải thun cotton kháng khuẩn hiệu Relax cung cấp cho người tiêu dùng qua hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc.

Người dân có thể mua khẩu trang Relax với giá 10.000 đồng tại các hệ thống siêu thị Vinmart, Coopmart, Lotte, hoặc tại các cửa hàng và đại lý phân phối Relax trên toàn quốc.

Khẩu trang Relax với chất liệu vải thun cotton kháng khuẩn đã được kiểm định tại Viện Nghiên cứu Dệt may, có thể giặt tái sử dụng nhiều lần. Sử dụng nguồn bông cotton sạch, mềm mại, chống dị ứng, bảo vệ da, thân thiện với môi trường. Viền và quai đeo khẩu trang là sợi thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng, tạo cảm giác thoải mái êm ái dù đeo cả ngày.

 

Người dân cũng có thể đặt mua online giao hàng toàn quốc tại:

https://relaxunderwear.com hoặc tại fanpage https://www.facebook.com/relaxunderwear/

Các bạn ở tại TPHCM cũng có thể mua khẩu trang Relax trực tiếp tại 2 Showroom của Công ty:

Relax là nhãn hiệu nội y Việt ra đời từ năm 2001 với tiêu chí mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho mọi người nhờ sử dụng nguồn bông cotton USA tinh khiết thoáng khí và mềm mại, 100% vải được xử lý qua công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Bản thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng. Qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO cùng với kinh nghiệm 20 năm trong nghành nội y, Relax là sự lựa chọn tin cậy cho bạn và cả gia đình!

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here