fbpx
Thứ Năm, Tháng Một 27, 2022

Các giải chạy dời lên… mạng trong mùa dịch

(SGTTO) – Giữa mùa dịch Covid-19, các giải chạy bị hoãn khiến nhiều người chạy bộ thiếu động lực để tập luyện. Vì thế, nhiều hoạt động thử thách chạy trực tuyến đã ra đời nhằm khuyến khích tinh thần của cộng đồng chạy bộ.

Các hoạt động thử thách chạy trực tuyến đều đòi hỏi vận động viên (VĐV) cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với tài khoản 84RACE. Từ đó, có thể tham gia các thử thách chạy bộ mọi lúc, mọi nơi.
Thử thách của Vietnam Running Magazine

Vietnam Running Magazine (VRM) phối hợp cùng thương hiệu đồng hồ thể thao Garmin tổ chức hoạt động thử thách chạy bộ, kêu gọi cộng đồng tập luyện chạy bộ hàng ngày nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu.

Để tham dự thử thách chạy bộ, VĐV sử dụng thiết bị theo dõi hoạt động tập luyện như đồng hồ Garmin, điện thoại có kết nối đồng bộ dữ liệu với ứng dụng 84 Race tại đường dẫn: https://84race.com/chay-chong-bien-doi-khi-hau-dr1519.

Thử thách kéo dài 21 ngày bắt đầu từ 0:00 ngày 16-3. VĐV chạy trong 21 ngày để đạt được tối thiểu 40km/tuần và ba buổi tập luyện thể dục thể thao. Trong đó, số km tối thiểu cho một lần chạy không ít hơn 3km. Về tốc độ, VĐV không chạy nhanh hơn tốc độ 4 phút/km và không chạy chậm dưới tốc độ 12 phút/km. Các VĐV không đạt tiêu chuẩn qua tuần thứ hai sẽ bị loại, cứ thế, vận động viên (VĐV) không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại dần theo từng tuần, từ đó đảm bảo các VĐV thực hiện tập luyện đều đặn hàng tuần.

Thành viên tham gia thử thách có thể là người Việt Nam và người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Giải nhất gồm một đồng hồ Garmin Forerunner 245, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương VRM. Giải thưởng dành cho CLB có số lượng thành viên đăng ký nhiều nhất (tính số thành viên trụ được đúng luật sau 3 tuần) gồm một đồng hồ Vivoactive 3 Music, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương VRM. Một giải chọn ra theo phương pháp quay số may mắn dành cho VĐV đạt 120km sau 21 ngày gồm một đồng hồ Garmin Vivoactive 3 Music, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương VRM.

Thử thách kéo dài 21 ngày bắt đầu từ 0:00 16-3. Ảnh: 84RACE
Cùng VPBank Hanoi Marathon băng qua mùa dịch

Đây là một thử thách chạy bộ do VPBank Hanoi Marathon tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho các VĐV duy trì việc luyện tập.

Hoạt động thử thách diễn ra từ ngày 7-3 đến 31-3 với hạn chót đăng ký là 15-3. Các hạng mục lần lượt là 30km, 50km, 100km, 200km, 250km. Giải thưởng khi hoàn thành các hạng mục là mã code giảm giá BIB (số báo danh thi đấu cho mỗi thí sinh). Cụ thể, hạng mục 30km được code giảm giá 20%, hạng mục 50km được code giảm giá 25%, hạng mục 100km được code giảm giá 30%, hạng mục 200km được code giảm giá 40%, hạng mục 250km được code giảm giá 50%.

Thử thách chạy bộ do VPBank Hanoi Marathon tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho các VĐV duy trì việc luyện tập. Ảnh: 84RACE

Ngoài ra, các vận động viên khi hoàn thành thử thách sẽ có cơ hội được trúng thưởng với 50 phần quà tặng thú vị từ VPBank Hanoi Marathon bao gồm năm BIB miễn phí chạy giải, áo, giày của giải…

Xem thêm về thử thách tại: https://84race.com/cung-vpbank-hanoi-marathon-bang-qua-mua-dich-dr1479

Cùng Halong Bay Heritage Marathon băng qua mùa dịch

Đây là một thử thách tương tự như hoạt động của VPBank Hanoi Marathon diễn ra từ 7-3 đến 31-3 với các hạng mục lần lượt là 30km, 50km, 100km, 200km và 250km. Giải thưởng khi hoàn thành các hạng mục cũng là mã code giảm giá BIB. Cụ thể, hạng mục 30km được code giảm giá 10%, hạng mục 50km được code giảm giá 15%, hạng mục 100km được code giảm giá 20%, hạng mục 200km được code giảm giá 25%, hạng mục 250km được code giảm giá 30%.

các vận động viên khi hoàn thành thử thách sẽ có cơ hội được trúng thưởng với 30 phần quà tặng thú vị từ VPBank Hanoi Marathon bao gồm năm BIB miễn phí chạy giải, áo, giầy của giải…Ảnh: 84RACE

Ngoài ra, các vận động viên khi hoàn thành thử thách sẽ có cơ hội được trúng thưởng với 30 phần quà tặng thú vị từ VPBank Hanoi Marathon bao gồm năm BIB miễn phí chạy giải, áo, giày của giải…

Xem thêm về thử thách tại: https://84race.com/cung-halong-bay-heritage-marathon-bang-qua-mua-dich-dr1483

Tiêu chí của cả hai thử thách “Cùng VPBank Hanoi Marathon băng qua mùa dịch” và “Cùng Halong Bay Heritage Marathon băng qua mùa dịch” là VĐV không chạy nhanh hơn tốc độ 4 phút/km và không chạy chậm dưới tốc độ 15 phút/km. Trong đó, tổng các lần tích lũy hợp lệ phải đạt chỉ tiêu của các hạng mục đã đăng ký. Các tiêu chí xếp hạng sẽ bao gồm tổng số km thực hiện và tốc độ trung bình.

Hạnh Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cẩm nang cho người mới chạy bộ từ nhà vô địch...

0
(SGTT) - Người mới làm quen với môn chạy bộ không nên nóng vội trong tập luyện cũng như đề ra mục tiêu quá...

Bí quyết giảm 15kg từ nhà vô địch giải việt dã...

0
(SGTT) - Giảm cân thành công và cải thiện sức khỏe nhờ chạy bộ, vận động viên Võ Cao Thiện Nghĩa đã chia sẻ...

Tổng hợp các giải chạy bị hoãn lẫn giữ lịch thi...

0
(SGTT) - Mặc dù các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đã được cho phép hoạt động trở lại nhưng lịch thi...

Bí quyết chinh phục dốc và thời tiết khắc nghiệt từ...

0
(SGTT) - Nhờ những nỗ lực tập luyện không ngừng, tuyển thủ quốc gia Marathon Hoàng Nguyên Thanh đã trở lại đường đua đầy...

Nhà vô địch giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 ở cự...

0
(SGTT) - Chỉ cần tập luyện chăm chỉ và không nóng vội, các vận động viên nữ đang theo đuổi môn chạy đường mòn...

Những giải chạy vào cuối năm vẫn “bám trụ”, chờ ngày...

0
(SGTT) - Trong khi các giải chạy từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay bị hoãn vô thời hạn hoặc dời lại năm...

Kết nối