Ra mắt máy ảnh chuyên nghiệp Pentax K-1 Mark II

0

Nhà phân phối TIXIAI vừa giới thiệu dòng máy ảnh chuyên nghiệp Full-Frame Pentax K-1 Mark II với các tính năng hỗ trợ đặc biệt cho người chụp ảnh nhà nghề.

Ngày 31-5, nhà phân phối máy ảnh TIXIAI phối hợp cùng hãng Pentax giới thiệu dòng sản phẩm Pentax K-1 Mark II. Đây là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp Full-Frame (sử dụng cảm biến cùng cỡ với cỡ khung hình 35 mm); thuộc dòng sản phẩm cao cấp.

Pentax K-1 Mark II chính là phiên bản nâng cấp của chiếc máy ảnh DSLR (Digital single-lens reflex camera) K1 trước đây; được nâng cao chất lượng ảnh chụp và trải nghiệm. Ở phiên bản K-1 Mark II, hãng máy ảnh Pentax đã nâng cấp về dải ISO (độ nhạy sáng), tốc độ lấy nét và khả năng chụp Pixel Shift Resolution (khả năng chống rung bằng cảm biến) được cải tiến so với thế hệ trước.

Dù vẫn được trang bị cảm biến ảnh 36 megapixel nhưng Pentax K-1 Mark II có khả năng chụp với mức ISO rất cao, lên tới 819.000. Sản phẩm này cũng hỗ trợ các tính năng mà một chiếc máy ảnh DSLR cao cấp sở hữu như định vị GPS, kết nối không dây WiFi, hai khe cắm thẻ nhớ SD…

Pentax K-1 Mark II hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy với tính năng Pixel Shift Resolution thế hệ 2. Nhờ tính năng này, máy ảnh sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay, vừa thực hiện chụp 4 lần để cho ra một ảnh. Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ tấm phân giải lên tới 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy, điều sẽ giúp ảnh có chất lượng sắc nét, màu sắc trung thực và vùng tối rõ hơn rất nhiều.

Đồng thời, dịp này TIXIAI cũng công bố việc chính thức là nhà phân phối nhãn hàng Kendo của Nhật Bản với các sản phẩm kính lọc (filter), bộ vệ sinh máy ảnh… cho tất cả các dòng máy DSLR cùng với các phụ kiện máy ảnh phân phối lâu nay như ống kính, chân máy ảnh, túi và vali máy ảnh…

Sản phẩm Pentax K-1 Mark II được TIXIAI công bố giá chính thức cho thân máy (body) là 46,9 triệu đồng với chương trình hỗ trợ khách hàng mua một ống kính HD Pentax-D FA 28-105mm F3.5-5.6 ED DC WR với giá 5 triệu đồng (giá ưu đãi, bình thường là 13,5 triệu đồng).

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm Pentax K-1 Mark II, nhà phân phối TIXIAI công bố chương trình hỗ trợ, nâng cấp máy cho người đang sử dụng Pentax K-1 trước đây. Những người dùng sản phẩm K-1 đời trước có thể gửi sản phẩm về nhà máy Pentax để được thay bo mạch và cảm biến ảnh trở thành phiên bản K-1 Mark II với chi phí 14,5 triệu đồng.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here