fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Ra mắt giải pháp chuyển đổi số xưởng dịch vụ ô tô do kỹ sư Việt Nam phát triển

(SGTT) – Công ty TNHH Công Nghệ Canext có trụ sở chính tại TP Đà Nẵng đã ra mắt sản phẩm Carus Gara – giải pháp chuyển đổi số xưởng dịch vụ tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ ô tô được chính các kỹ sư phần mềm của Việt Nam phát triển.

Là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái dịch vụ ô tô Carus, Carus Gara là một giải pháp chuyển đổi số cho xưởng dịch vụ ô tô. Các giải pháp mà Carus Gara mang đến cho xưởng dịch vụ ô tô bao gồm: quy trình nghiệp vụ 8 bước cơ bản từ việc đặt lịch, tiếp nhận xe cho đến bàn giao xe và chăm sóc khách hàng; nghiệp vụ xử lý tổn thất với bảo hiểm ô tô; quản lý toàn bộ hàng hóa, tài chính và công nợ; quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên và phân quyền theo vai trò; chăm sóc khách hàng đa kênh, nhắc lịch bảo dưỡng xe; báo cáo thống kê về doanh thu, dịch vụ và nhóm sản phẩm; quản lý theo chuỗi…

Hiện người dùng có thể sử dụng giải pháp của Carus Gara trên các thiết bị thông minh như máy tính, tablet hoặc điện thoại thông qua 2 phiên bản web và ứng dụng di động.

Theo công bố từ Canext, ngành dịch vụ ô tô tai Việt Nam hiện nay có hơn 10.000 xưởng dịch vụ nhưng có đến 80% các xưởng dịch vụ hiện nay vẫn đang quản lý theo các phương pháp truyền thống, thị trường còn phân mảnh và thiếu sự nhất quán. “Trong bối cảnh dịch bệnh Covid gây ra nhiều hậu quả nặng nề và sẽ còn kéo dài, ngành dịch vụ ô tô bắt buộc phải thay đổi theo hướng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào việc vận hành và quản trị doanh nghiệp”, ông Võ Thái Vũ, một trong những nhà sáng lập Canext nói trong buổi họp báo ra mắt tại TPHCM ngày 1-12-2021.

Hiện người dùng có thể sử dụng giải pháp của Carus Gara trên các thiết bị thông minh như máy tính, tablet hoặc điện thoại thông qua 2 phiên bản web và ứng dụng di động. Hiện tại, Carus Gara đã có hơn 50 khách hàng sử dụng phần mềm trả phí trên khắp cả nước.

Cũng trong dịp này, Canext đang có chương trình đồng hành cùng các garage vượt qua mùa dịch khi miễn phí khởi tạo ban đầu trị giá 5 triệu, ưu đãi giảm giá dịch vụ từ 5,9 triệu  đồng/năm xuống còn 3,9 triệu đồng/năm và miễn phí dùng thử 7 ngày.

Carus hiện đã lọt vào Top 20 cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2021, Top 60 cuộc thi Startup Wheel 2021, được sự hỗ trợ bởi DNES – trung tâm hỗ trợ sáng tạo khởi nghiệp Đà Nẵng và AWS – Amazon Web Service.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Phí thuê xe tự lái tăng cao trong dịp Tết

0
Theo đánh giá từ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái, tết năm nay, nhu cầu thuê xe tăng...

Nhu cầu bảo dưỡng ô tô trầm lắng, các garage tung...

0
Khác với mọi năm, nhu cầu bảo dưỡng xe ô tô dip Tết năm nay có phần trầm lắng. Trước tình hình này, các...

Người Việt chi 468 triệu đô la Mỹ nhập khẩu ô...

0
Lượng xe ô tô nhập khẩu về Việt Nam tăng cao trong tháng 11-2022, đạt gần 23.000 xe, với tổng trị giá 468 triệu...

Tháng 10: Ford Ranger đứng đầu 10 mẫu xe bán chạy...

0
Theo báo cáo bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của toàn thị...

Thêm giải pháp thông minh cho ô tô từ doanh nghiệp...

0
(SGTT) - Tổng công ty Viễn thông Viettel vừa giới thiệu đến thị trường công nghệ thiết bị dành cho ô tô giúp loại...

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ xe ô tô...

0
(SGTT) - Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ xe ô tô lắp ráp trong nước có hiệu quả tức thì, bằng chứng...

Kết nối