Ra mắt chương trình truyền hình thực tế về Marathon

0

(SGTTO) – Chiều 8-8, tại TPHCM, chương trình Revive Marathon Xuyên Việt với thông điệp ”Cất Bước Chạy Nào Việt Nam Ơi” do kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam cùng Công ty BHD, phối hợp với nhãn hàng nước thể thao Revive sản xuất, đã tổ chức họp báo khởi động.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện marathon được làm chương trình truyền hình thực tế bởi kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam

Revive Marathon Xuyên Việt là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về phong trào marathon ở Việt Nam. Theo Ban tổ chức, chương trình dự kiến có tám tập, mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00 tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ trung tuần tháng 9.

Revive Marathon Xuyên Việt là một chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước trong tháng 9 và 10 tới đây – bao gồm ba cung đường chạy dự kiến là Hà Nội, đường Trường Sơn tại Quảng Bình và TPHCM.

Sự kiện được bắt đầu với chặng ở Quảng Bình vào ngày 8-9 và kết thúc vào ngày 13-10-2019 tại TP.HCM

Đường Trường Sơn nằm trên địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ là cung đường đầu tiên của chương trình Revive Marathon Xuyên Việt. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8-9 với bốn cự ly đường chạy 5km, 10km, 21km và 42km.

Trong buổi họp báo, Ban tổ chức cũng công bố các mức phí tham gia sự kiện.

Sau đó, Revive Marathon Xuyên Việt dự kiến sẽ tổ chức tại Hà Nội vào ngày 29-9 với ba cự ly 5km, 10km và 21km. Đây là thời điểm Hà Nội vào mùa thu, mùa được xem là đẹp nhất trong năm của thủ đô. 

TPHCM là chặng đua cuối cùng trong chuỗi sự kiện, chặng này cũng có ba cự ly tương tự như ở Hà Nội. Thời gian dự kiến diễn ra Revive Marathon Xuyên Việt tại TPHCM là 13-10, ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trần Linh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here