Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Quảng Nam bắt đầu tung các gói kích cầu du lịch

Hàng trăm gói kích cầu từ các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Du lịch Quảng Nam được áp dụng từ tháng 3 đến hết năm nay, thu hút người dân địa phương và khách du lịch trong nước.

Tại Khu nghỉ dưỡng Silk Sense và làng văn hóa Caman Village, chủ đầu tư đưa ra các gói khuyến mãu cho lưu trú cũng như trải nghiệm giao dịch bằng đồng xu (quy đổi đồng xu bằng tiền mặt) để tham gia các trò trò chơi dân gian.

Hay tại An Villa Homestay có bốn gói khuyến mãi dành cho một người, 2 người, gia đình và bạn bè với các dịch vụ khác bên cạnh lưu trú như xe riêng đón hoặc tiễn
sân bay Đà Nẵng – Hội An, massage riêng, tour thuyền thúng tham quan làng dừa nước Cẩm Thanh hoặc khám phá rừng dừa nước bằng kayak…

Các khách sạn như Mường Thanh, Lê Dung Hotel & Spa, Anantara hay La Siesta đều có những khuyến mãi giá phòng kèm dịch vụ ưu đãi.

Quảng Nam sở hữu nhiều điểm đến du lịch phong phú, phù hợp cho các đối tượng du khách khác nhau. Ảnh: Nhân Tâm

Trong khi đó, các tour lên vùng núi Tây Giang, Đông Giang, Tiên Phước hay xuống biển như Cù Lào Chàm, Cửa Đại, An Bàng, chợ phiên Làng chài Tân Thành và trải nghiệm bữa ăn tuần hoàn rác cũng được các doanh nghiệp tung ra trong dịp này.

Chương trình kích cầu du lịch lần này mang tên “Đoàn viên công đoàn, người Quảng Nam – du lịch từ rừng đến biển” có sự phối hợp với Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam.

Theo ông Lê Ngọc Tường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, Sở đã gửi công văn đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam hỗ trợ triển khai phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh hưởng ứng chương trình, ưu tiên đi du lịch trong tỉnh, phát động ngày 8-3 và mùa hè này nên đi tham quan du lịch tại Quảng Nam đồng thời hỗ trợ truyền thông đến liên đoàn lao động các tỉnh, thành phố về chương trình này để kích cầu tham quan, du lịch cho tỉnh Quảng Nam.

Ông Phan Xuân Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cho biết chương trình này

Chúng tôi mong muốn Liên đoàn Lao động tỉnh cũng như Tỉnh đoàn hỗ trợ, trích một phần kinh phí để mọi người có thể tham gia chương trình, vừa hiểu văn hóa địa phương hơn vừa góp phần kích cầu du lịch”, ông nói và cho biết thêm chương trình này sẽ tập trung vào các đợt lễ lớn trong năm như 8-3 (Ngày Quốc tế Phụ nữ),  26-3 (Ngày thành lập Đoàn Thanh niên), 30-4 (Ngày Thống nhất đất nước), 1-5 (Quốc tế Lao động), 20-10 (Ngày Phụ nữ Việt Nam)…

Nhân Tâm

Theo TBKTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây


Nhiều người quan tâmCùng chủ đề