fbpx
Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022

Quảng Bình kêu gọi đầu tư vào 12 dự án du lịch trọng điểm

(SGTT) – UBND tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức họp báo giới thiệu Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021. Trong đó, 12 dự án lĩnh vực du lịch sẽ tập trung thu hút đầu tư vào các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và các sản phẩm du lịch đặc trưng.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 với chủ đề “Quảng Bình – Tiềm năng, an toàn và khác biệt” sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17-1-2021. Trong đó, Hội nghị chính thức được tổ chức vào chiều ngày 17-1-2021 và lễ khởi công Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch 1 tại Khu kinh tế Hòn La sẽ diễn ra vào sáng cùng ngày.

Hang Va – hang Nước Nứt ở Quảng Bình. Ảnh: TTXVN

Để chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến lần này, tỉnh Quảng Bình đã dự kiến danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021-2023 gồm 62 dự án trên các lĩnh vực: du lịch (12 dự án), nông nghiệp (16 dự án), công nghiệp – năng lượng – thương mại (22 dự án), phát triển kết cấu hạ tầng (12 dự án).

Trong đó, các dự án trong lĩnh vực du lịch sẽ tập trung thu hút đầu tư vào các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và các sản phẩm du lịch đặc trưng như du lịch đường sông, du lịch trải nghiệm thiên nhiên…

Dung Trần tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Du lịch giữa mùa dịch: Khám phá động Thiên Đường, thiên...

0
Đến đây rồi, tôi mới ngộ ra, thiên đường không chỉ nằm trong sách, truyện hay những lời hoa mỹ trong trí tưởng tượng, mà thiên đường chính là nơi đây, và chúng ta có thể tận mắt chiêm ngưỡng “thiên đường giữa chốn dân gian”.

Từ kênh Chợ Gạo nghĩ về du lịch đường 14D nối...

0
Một bản đồ tứ giác du lịch đang được hình thành với lần lượt các đỉnh là Đà Nẵng - Hội An - Mỹ Sơn; Champasak - Wat Phuo - Siphandone; Ubon - Pha Taem và Siêm Riệp - Angkor Wat nằm trong một chu vi chỉ 700km trên khắp 4 nước Đông Nam Á có lẽ là một trải nghiệm mà bất cứ du khách nào cũng thích thú!

Quảng Ngãi gắn 28 mã QR tại Công viên địa chất...

0
(SGTTO) - Quảng Ngãi dự kiến hoàn thành việc gắn 28 mã QR cho các điểm du lịch trên đảo Lý Sơn trước Tết...
Quảng Bình

Giá vé thám hiểm Sơn Đoòng giảm gần 12 triệu đồng

0
(SGTTO) - Oxalis Advendture, đơn vị tổ chức các tour thám hiểm hang động ở Quảng Bình, trong đó có Sơn Đoòng cũng cho...

Hội chợ du lịch trực tuyến Quảng Nam – hình thức...

0
(SGTTO) - Trong bối cảnh diễn đàn hợp tác phát triển du lịch giữa Hà Nội, TPHCM với vùng kinh tế trọng điểm miền...

Tận hưởng chuyến du lịch nơi dải đất miền trung

0
(SGTT) - Không phải là một sự ngẫu nhiên mà đa phần khách du lịch chọn các chuyến bay đến Đà Nẵng để bắt...

Kết nối