Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Cơ hội kinh doanh du lịch mùa cuối năm, doanh nghiệp vừa làm vừa lo

(SGTTO) – Doanh nghiệp du lịch kỳ vọng sẽ đẩy mạnh kinh doanh trong mùa lễ hội cuối cùng của năm. Việc phát hiện một số ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng phần nào khiến doanh nghiệp phải thay đổi các kế hoạch để thích ứng. 

Tối 2-12, Tuần lễ Văn hóa – du lịch – ẩm thực Đồng Nai năm 2020 với chủ đề “Không gian văn hóa, du lịch và ẩm thực – đến và trải nghiệm” đã khai màn. Sự kiện là cơ hội hiếm hoi trong năm nay để các doanh nghiệp quảng bá, tiếp cận khách hàng cho mùa kinh doanh cuối năm.

Tại chương trình, doanh nghiệp chào mời nhiều tour, tuyến du lịch với giá khuyến mãi hấp dẫn. Các sự kiện lễ hội dịp cuối năm cũng được quảng bá rầm rộ. Thế nhưng, doanh nghiệp vẫn canh cánh nỗi lo Covid-19 khi mấy ngày qua, nhiều khách đăt mua tour đã gọi điện hủy vé hoặc xin dời lịch trình, dời ngày đi…

Để thích ứng với tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp linh động thay đổi kế hoạch. Sài Gòn Tiếp thị ghi nhận ý kiến của một số doanh nghiệp xung quanh chủ đề này.

 

Nam Bình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối