fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 18, 2021

Phương Trang nằm trong TOP 5 công ty dẫn đầu ngành vận tải logistics

Ngày 8-1 vừa qua,  Công ty cổ phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines (Phương Trang – FUTA Bus Lines) được vinh danh trong TOP 5 Công ty Vận tải Hành khách uy tín. Công ty cổ phần Dịch vụ Chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA (Phương Trang – FUTA Express) được vinh danh trong TOP 5 Công ty Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 do Vietnam Report thực hiện.

Phương Trang mở bán vé Tết Nguyên đán 2020 từ ngày 15-12

Bảng xếp hạng góp phần ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Vận tải Logistics tại Việt Nam, Phương Trang – FUTA Bus Lines và Phương Trang – FUTA Express (gọi chung là Phương Trang) đã và đang triển khai loạt cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Gần đây nhất, Phương Trang đã đầu tư thêm 150 xe giường phòng đời 2021. Trước đó, Phương Trang đưa vào hoạt động các tuyến xe buýt tại Cần Thơ, Huế và Đồng Tháp với hàng trăm xe buýt đời mới 2020 có cửa lên xuống tự động, máy lạnh, wifi miễn phí, công cụ hỗ trợ và ghế ngồi cho người khuyết tật… góp phần mở rộng mạng lưới tuyến liên thông và kết nối.

Sau 20 năm góp mặt vào ngành vận tải tại Việt Nam, Phương Trang hiện đang vận hành hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 300 phòng vé và trạm trung chuyển, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Các thành tựu phát triển này góp phần cho Phương Trang được vinh danh TOP 5 Công ty Vận tải Hành khách uy tín và TOP 5 Công ty Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 bởi Vietnam Report, đơn vị tổ chức đánh giá và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Năm 2020 cũng là năm thứ 3 liên tiếp Phương Trang góp mặt trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp uy tín của Vietnam Report.

Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, thay lời tri ân gửi đến khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay, Phương Trang cũng dành tặng bộ bao lì xì may mắn đến tất cả hành khách chọn Phương Trang cho hành trình của mình vào tuần lễ trước tết từ 1 đến 11-2 dương lịch, tức từ 20 đến 30 tháng Chạp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối