Phân khúc xe nhỏ sôi động với Honda Brio mẫu mới chuẩn bị ra mắt

0

(SGTTO) – Honda Việt Nam cho biết mẫu Honda Brio hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong tháng 6- 2019 với 3 phiên bản: G, RS, RS Two-Tone.

Honda Brio là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ có thị phần khá lớn tại các thị trường Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… Mẫu xe này cũng giành được nhiều giải thưởng như Forwot Car of the Year 2012, Best City Car of the Year (Carmall.com), Best City Car New Comer (Autocar Award 2013), Best City Hatchback (Otomotif Award 2013).

Tại Indoneisa, tính từ tháng 3-2011 đến hết tháng 7-2018, doanh số cộng dồn của Honda Brio là 230.000 xe, chiếm 58% tổng doanh số Brio trên toàn cầu.

Honda Brio thế hệ thứ 2 có thiết kế thể thao năng động cùng không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và hài hòa. Đặc biệt, ở phiên bản RS và RS Two-Tone (Road Sailing, các chi tiết trên xe được tinh chỉnh khéo léo, thể hiện tính thể thao của Honda Brio.

Để chuẩn bị cho việc ra mắt xe, Honda Việt Nam khuyến mại trước cho khách đặt xe dù chưa công bố giá bán của xe. Mức khuyến mại phiếu quà tặng là 7 triệu đồng/chiếc.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here