WMS: trợ thủ đắc lực của các chủ nhà máy

0

(SGTTO) – Doanh nghiệp cần quan tâm về khả năng tương thích của WMS với các phần mềm khác, chi phí vận hành, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ…

WMS (Warehouse Management System) là một ứng dụng chạy trên nền tảng web hoặc cloud để hỗ trợ quản lý hoạt động của hệ thống kho và cung cấp dữ liệu giúp giám đốc nhà máy hoặc giám đốc logistics đưa ra các quyết định nhanh chóng và kịp thời. Hệ thống sẽ hỗ trợ việc lập kế hoạch hàng ngày, kiểm tra nhanh chóng hàng hóa trong kho, nhập hàng, xuất hàng cũng như truy xuất vị trí của sản phẩm hay thông tin một cách chi tiết và dễ dàng.

Các chuyên gia cho biết, WMS sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm. Lý do trước sức ép toàn cầu hóa và nhu cầu ngày khắt khe của khách hàng, cùng sự tăng trưởng nhanh chóng của thương mại điện tử (e-commerce), các doanh nghiệp bị đặt vào tình thế phải ứng dụng công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hệ thống WMS dễ sử dụng sẽ giảm thời gian đào tạo cho nhân viên, từ nhân viên lấy hàng, kiểm kho đến quản lý cấp cao.

Trước sự đa dạng của thị trường thì 4 yếu tố quan trọng cần cân nhắc cho các cấp quản lý và lãnh đạo, trước khi đặt bút ký hợp đồng với một đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm, đó là: dễ sử dụng, tính tùy biến và kết nối, chi phí phù hợp với ngân sách và không có chi phí ẩn, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ.

Lãnh đạo Công ty Công nghệ Seldat đánh giá, thị trường Việt Nam đang hấp dẫn cho các công ty phần mềm. Hệ thống WMS thân thiện với người dùng và chạy ổn định, được triển khai tại kho của các khách hàng trên toàn cầu của Seldat Tech.

Liên hệ Công ty Công nghệ Seldat để tìm hiểu thêm các giải pháp cho ngành chuỗi cung ứng và logistics theo hotline: +84 6650 8626, email: apac.sales@seladtinc.com hoặc website www.seldattech.com.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here