Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Ở nhà mùa dịch: Khuấy động ngày cuối tuần với món ăn Hàn Quốc

(SGTT) – Tham gia chương tình “Ở nhà vui lắm nha”, bạn đọc có tên facebook Trâm Yuri đã chia sẻ cách khuấy động ngày cuối tuần của mình bằng một 1 món ăn Hàn Quốc cực kỳ đơn giản.

Theo đó, bạn tạo đoạn video hướng dẫn món cơm cuộn rong biển nổi tiếng. Dưới đây là những dòng chia sẻ và video được Trâm Yuri gửi đến Sài Gòn Tiếp Thị.

Những ngày cuối tuần của mọi người thế nào rồi? Riêng tôi thì sẽ tạo cho bản thân mình một việc gì đó để làm, một niềm vui nho nhỏ để hạnh phúc. Tôi bắt đầu tập thói quen thức dậy sớm, ngủ sớm và ăn uống đều đặn để bảo vệ sức khỏe của mình trong mùa dịch bệnh. Đồng thời, tôi tập nấu các món ăn đơn giản để tăng sự thích thú, không để bản thân rơi vào cảm giác buồn nản hay chán chường.

Những việc làm nhỏ này sẽ góp phần giúp tinh thần tôi thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong mùa dịch. Chúng ta hãy lạc quan lên và cầu mong cho Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19, trở về trạng thái bình thường. Tôi cầu mong TPHCM sẽ nhanh chóng “khỏe” lại và trở về là một thành phố năng động như trước. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và bình an trong mùa dịch.

Trâm Nguyễn 

Hiện tại, Sài Gòn Tiếp Thị đang khởi động chương trình “Ở nhà vui lắm nha” trên trang chủ mạng xã hội facebook của mình và các nhóm công khai như: Ăn ngon nấu khéoSài Gòn FitSáng kiến điểm đến an toàn. Bài viết nhận được nhiều lượt thích nhất trên fanpage mỗi tuần sẽ được nhận món quà lưu niệm nhỏ từ SGTT. Xem thêm tại đây.
Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Giá rau củ tăng mạnh vào đầu mùa mưa

0
(SGTT) - Trong những ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM tăng nhanh so với cách...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...

0
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...

Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand

0
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...

‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...

Kết nối