Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Ở nhà mùa dịch: Khuấy động ngày cuối tuần với món ăn Hàn Quốc

(SGTT) – Tham gia chương tình “Ở nhà vui lắm nha”, bạn đọc có tên facebook Trâm Yuri đã chia sẻ cách khuấy động ngày cuối tuần của mình bằng một 1 món ăn Hàn Quốc cực kỳ đơn giản.

Theo đó, bạn tạo đoạn video hướng dẫn món cơm cuộn rong biển nổi tiếng. Dưới đây là những dòng chia sẻ và video được Trâm Yuri gửi đến Sài Gòn Tiếp Thị.

Những ngày cuối tuần của mọi người thế nào rồi? Riêng tôi thì sẽ tạo cho bản thân mình một việc gì đó để làm, một niềm vui nho nhỏ để hạnh phúc. Tôi bắt đầu tập thói quen thức dậy sớm, ngủ sớm và ăn uống đều đặn để bảo vệ sức khỏe của mình trong mùa dịch bệnh. Đồng thời, tôi tập nấu các món ăn đơn giản để tăng sự thích thú, không để bản thân rơi vào cảm giác buồn nản hay chán chường.

Những việc làm nhỏ này sẽ góp phần giúp tinh thần tôi thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong mùa dịch. Chúng ta hãy lạc quan lên và cầu mong cho Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19, trở về trạng thái bình thường. Tôi cầu mong TPHCM sẽ nhanh chóng “khỏe” lại và trở về là một thành phố năng động như trước. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và bình an trong mùa dịch.

Trâm Nguyễn 

Hiện tại, Sài Gòn Tiếp Thị đang khởi động chương trình “Ở nhà vui lắm nha” trên trang chủ mạng xã hội facebook của mình và các nhóm công khai như: Ăn ngon nấu khéoSài Gòn FitSáng kiến điểm đến an toàn. Bài viết nhận được nhiều lượt thích nhất trên fanpage mỗi tuần sẽ được nhận món quà lưu niệm nhỏ từ SGTT. Xem thêm tại đây.
Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Trốn nắng Sài Gòn tại không gian xanh mát của S’mores...

0
(SGTT) - Với không gian nhiều mảng xanh, S'mores Caffè là điểm đến lý tưởng để mọi người tìm kiếm sự mát mẻ giữa...

Thủ phủ dừa Bến Tre ‘gồng mình’ chống chọi với xâm...

0
(SGTT) - Mặc dù giá dừa đang tốt hơn năm trước nhưng tình hình hạn mặn, mùa khô kéo dài đã khiến năng suất...

Dấu xưa – Hồn phố: Về Long An, ghé thăm làng...

0
(SGTT) - Trải qua bao thăng trầm, nhiều thế hệ người dân xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An vẫn gắn bó...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở được Michelin đề xuất...

0
(SGTT) - Trong nhiều thương hiệu phở có tiếng tại TPHCM, quán Phở Việt Nam được thực khách nhớ đến bởi sự chỉn chu...

Kết nối