Nissan Navara N-Guard 2020 ra mắt tại châu Âu

0

(SGTTO) –  Theo đó, mẫu xe bán tải này sẽ có thêm màu sơn Electric Blue mới đi kèm với đó là màn hình cảm ứng NissanConnect với chức năng Apple CarPlay và Android Auto.

Nissan đã ra mắt bản cập nhật Navara N-Guard ở châu Âu, ở phiên bản này, chiếc xe nhận được 4 tùy chọn sơn ngoại thất trong đó có màu Electric Blue mới.

Các chi tiết đường chỉ khâu màu xanh cùng màu ngoại thất còn được tìm thấy bên trong ở khu vực ghế bọc da và viền cửa.

Xe được trang bị màn hình cảm ứng NissanConnect 8 inch cung cấp các chức năng của Apple CarPlay và Android Auto cùng với đó là những cập nhật mới về phần mềm và điều hướng GPS tiên tiến hơn.

Về hệ truyền động, Navara được trang bị động cơ diesel bốn xi-lanh, 2.3L, cho công suất 190 PS tại 3.750 vòng/phút và mô-men xoắn 450 Nm tại 1.500 đến 2.500 vòng/phút.

Động cơ này kết hợp với hộp số 6 cấp và đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh bán thời gian với tỷ lệ thấp để tăng thêm khả năng off-road.

Theo đó, xe có khoảng thời gian chạy nước rút tới 100 km/h là 11,2 giây, cộng với khả năng kéo tối đa 3.500 kg hoặc 1.100 kg hàng hóa. Hệ thống phanh bốn đĩa mới và hệ thống treo sau được sửa đổi từ bản cập nhật trước cũng có mặt ở phiên bản này.

Để đảm bảo an toàn, Navara N-Guard còn được trang bị một loạt các công nghệ thông minh tiên tiến của Nissan bao gồm phanh khẩn cấp thông minh, màn hình quan sát xung quanh thông minh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ rơ móc điện tử, vi sai chống trượt giới hạn điện tử (eLSD)…

La Thành

Theo Paultan

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here