Những phòng gym giá phải chăng ở Quận 4

Hiện nay, việc tập gym để giữ gìn vóc dáng và rèn luyện sức khỏe ngày càng được nhiều người chú trọng. Dưới đây là một vài gợi ý về các phòng tập có mức giá phải chăng ở quận 4, TPHCM dành cho những ai quan tâm.

Phòng Tập Hatha Fitness & Yoga

Địa chỉ: Tầng trệt & tầng lửng, Lô A, Chung Cư Khánh Hội 1, 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4. Số điện thoại: 028 3826 5388

Hatha Fitness & Yoga được xem trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh các hình thức tập luyện đa dạng như yoga, kick boxing, aerobic, Bollywood dance… nơi đây còn thu hút đông đảo người tập với ý tưởng đưa thiên nhiên vào không gian tập luyện tạo cảm giác thoáng mát, thư giãn.

 

Đặc biệt, Hatha Fitness & Yoga còn đầu tư hệ thống Sauna (xông hơi khô), Steambath (xông hơi ướt) và đặc biệt là hồ ngâm Jacuzzi giúp người tập thư giãn sau những giờ tập luyện.

Mức giá của Hatha Fitness & Yoga khá phải chăng, chỉ từ 300.000 – 500.000 đồng/gói tập/tháng.

Phòng tập Getfit Gym & Yoga

Địa chỉ: Lầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4. Số điện thoại: 028 6261 6168.

Getfit Gym & Yoga có diện tích hơn 2.500 m2, thiết kế mang tông màu cam ấm cúng, âm nhạc du dương giúp nuôi dưỡng cảm xúc tập luyện.

Hệ thống trang thiết bị tại đây gồm các loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, các máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể… Hình thức tập luyện khá đa dạng với nhiều bộ môn như yoga, crosscore, kickboxing, spinning. Đặc biệt, với trào lưu dance sport thịnh hành, Getfit Gym & Yoga đã và đang thu hút đông đảo người đến đây tập luyện.

Phòng tập này có các dịch vụ như Steambath (xông hơi ướt), Sauna (xông hơi khô), Nutrition Bar (thanh dinh dưỡng)… giúp người tập thư giãn sau những giờ tập luyện với cường độ cao.

Mức giá của Getfit Gym & Yoga cũng rất phải chăng. Hiện phòng tập đang có chương trình ưu đãi chỉ 299.000 đồng/3 tuần tập luyện.

Pro Gym & Fitness

Địa chỉ: Số 236 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4. Số điện thoại: 090 949 8833.

Pro Gym & Fitness là một trong những phòng tập lớn và lâu đời ở quận 4. Với không gian rộng rãi cùng hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là các loại máy tập thể hình chuyên dụng, Pro Gym & Fitness được xem là phòng tập lý tưởng dành cho phái mạnh. Ngoài ra, phòng tập còn có nhiều hình thức tập luyện dành cho phái đẹp như yoga, aerobic…

Pro Gym & Fitness được ưa chuộng vì mức giá phải chăng đi kèm với nhiều ưu đãi. Chỉ với 250.000 đồng/tháng, người tập được sử dụng không giới hạn về thời gian ở bộ môn aerobics và gym của phòng tập, dưới sự hướng dẫn miễn phí của huấn luyện viên.

Một số phòng tập Gym tại Quận 4 có thể tham khảo thêm:

  • Lý Đức Gym (1K Ngô Văn Sở, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh)
  • California Gym Fitness & Yoga (5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh)

Gia Vy

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here