Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Những chiều mưa bất chợt lại nhớ món dê bóp thấu

(SGTTO) – Trong các món bóp thấu, nhiều người thường dùng tới một số nguyên liệu thịt phổ biến như bò, gà hay vịt. Vậy tại sao bạn không thử làm mới món ăn này từ thịt dê để chiêu đãi người thân, bạn bè trong những ngày Sài Gòn mưa bất chợt.

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Diệp Yến, một người bạn yêu thích việc bếp núc và chế biến thành công món dê bóp thấu. Theo Diệp Yến, dê bóp thấu, món ăn nghe qua tưởng cầu kỳ nhưng thực ra rất dễ làm. Món ăn phù hợp với bữa ăn hằng ngày nhưng cũng đồng thời là món khai vị lạ miệng đãi bạn bè. Thịt dê ngọt, mềm kết hợp các loại rau như tía tô, rau ngổ tạo nên hương vị thơm mát, ăn không hề ngán.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món dê bóp thấu với công thức gợi ý từ bạn Diệp Yến nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Diệp Yến 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối