fbpx
Thứ Ba, Tháng Sáu 15, 2021

Người “xé” quần jeans làm đẹp cho đời hơn 30 năm

(SGTT) – “Đến khi nào quần jeans không còn xuất hiện nữa thì lúc ấy tôi mới hết làm nghề”, lời tâm sự của ông Trương Tấn Viễn (57 tuổi) đã gắn bó với nghề xé quần jeans đã hơn 30 năm.

Bắt đầu công việc vào khoảng 15h chiều, cửa hàng xé quần jeans của ông nằm trên đoạn đường Hồ Xuân Hương, quận 3, TPHCM. Gọi là cửa tiệm nhưng chỗ của ông chỉ có một chiếc ghế ngồi và vài chiếc quần jeans xé mẫu, được treo gọn gàng cho khách hàng tham khảo.

Những chiếc quần jeans sau khi được biến tấu qua bàn tay của ông Viễn.

Với mỗi mảng xé, ông Viễn tính giá tiền 10.000 – 40.000 đồng tùy theo kích thước và số lượng. Ngoài làm mới những chiếc quần jeans cũ bằng các mảng xé, ông Viễn còn tái chế quần, áo, mũ jeans cũ thành túi xách. Mẫu mã và cách xé cũng đa dạng tùy theo sở thích của khách hàng. Vậy nên, mỗi sản phẩm của ông đều được xem là hàng “độc nhất vô nhị”.

Uyên Cầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hàng trăm ly trà tắc mỗi ngày tiếp sức chống dịch ở các điểm nóng

0
(SGTT) – “22h30, mình nảy ý tưởng mua tắc, chanh, đường trên facebook. Ai ngờ, mọi người biết được ý định của mình thì...

Ở nhà mùa dịch: Cách học Anh văn tại nhà thú vị kết hợp tin thời sự Covid-19

0
(SGTT) - Mới đây, một nhóm học ngôn ngữ Anh văn đã sáng tạo đoạn clip ghi lại cách học online kết hợp đưa...

Mùa dịch, ở nhà làm nội trợ cũng “vui lắm à nha!”

0
(SGTT) - Nấu ăn, trồng cây hay chơi và học cùng con cái, dọn dẹp nhà cửa... là những hoạt động phổ biến của...

Các đầu bếp tự tìm niềm vui để mùa dịch “nhàn mà không chán”

0
(SGTT) - Có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi vì dịch bệnh kéo dài, các đầu bếp tự tạo cho mình những niềm vui...

Trào lưu uống nước diệp lục có thực sự hiệu quả như lời đồn?

0
(SGTT) - Với những lời quảng cáo có cánh, đánh trúng tâm lý của người dùng muốn làm đẹp, nước diệp lục đang là...

Dọn hàng lên mạng, nông sản Việt tìm cách thoát cảnh “giải cứu”

0
Mặc dù gần một nửa chặng đường của năm 2021 đã trôi qua, nhưng dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống....

Tiktoker được yêu mến với biệt tài hướng dẫn nấu ăn bằng thơ

2
(SGTT) - Không sử dụng những kỹ xảo điện ảnh lồng ghép, nhưng những video nấu ăn của chị Nguyễn Mỹ Phụng trên mạng...

Ở nhà mùa dịch: nhiều hoạt động thú vị, không lo nhàm chán

0
(SGTT) - Với mong muốn lan tỏa niềm vui và tinh thần chống dịch đến mọi nhà, Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức chương...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH

SỐNG KHỎE