Người dân TPHCM tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

0

(SGTTO) – Sáng 12-7 vào lúc 7:00 sáng, nhiều người dân TPHCM đã cùng xuất phát trong khuôn khổ sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020”.

Đây là một ngày hội thể thao được tổ chức thường niên nằm trong tháng hoạt động Thể dục Thể thao cho mọi người được triển khai ở cấp thành phố và cấp quận – huyện.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020 có hai cự ly 4,5km và 2km.

CLB Doanh nhân 2030 (thuộc Saigon Times Club) tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020. Ảnh: D.Q.Đ

Phát biểu tại lễ phát động, ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TPHCM chia sẻ: “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020 được tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao của người dân để có sức khỏe để phục vụ học tập và lao động.”

Sự kiện có sự tham gia của học sinh tại các trường trên địa bàn, lứa tuổi cần vận động để phát triển chiều cao. Ảnh: H.T

Tham gia chạy cự ly 2km, gia đình chị Quỳnh Nga (quận Bình Tân, TPHCM), chia sẻ những giải chạy như thế này không chỉ là sân chơi cuối tuần cho các bé mà còn góp phần truyền cảm hứng vận động, nâng cao sức khỏe người dân.

Được biết, gia đình chị biết đến giải chạy nhờ ông xã của chị hoạt động trong lĩnh vực thể thao.

Ngày chạy Olympic toàn dân vì sức khỏe 2020
Gia đình chị Nga vừa hoàn thành xong cự ly 2km. Ảnh: H.T

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020 được tổ chức tại đường Lê Duẩn (đoạn từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1 (TPHCM).

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here