fbpx
Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021

Người chạy 100 km một tuần: Chạy để trái tim được khỏe mạnh

Đó là chia sẻ của anh Trần Y Khoa (ngụ Đà Nẵng) – người vừa quay lại với bộ môn chạy tròn một tuần và giành ngay chiến thắng ở hạng mục này của Tích “km” nhận quà tuần 4 (từ 1/10/2018 đến 21g ngày 7/10/2018) với thành tích chạy gần 100 km.

Anh Trần Y Khoa chia sẻ mục đích chạy bộ để trái tim được khỏe.

Là giáo viên dạy bơi, anh Trần Y Khoa cho biết, bơi lội luôn chiếm hầu hết thời gian vận động của anh. Một tuần trở lại đây, anh mới có thể thu xếp thời gian để chạy bộ mỗi ngày. Mục đích quay lại với bộ môn này của anh là để có trái tim khỏe, kết hợp rèn luyện thể lực để tham gia các giải chạy trong thời gian tới.

Anh Trần Y Khoa đã dành 10 giờ 32 phút để chạy quanh đảo nổi ven sông Cẩm Lệ (Đà Nẵng) gần nhà và tích lũy được 96,6 km – đứng đầu bảng xếp hạng chạy bộ Strava tuần qua.

Tích cực chạy bộ trong một tuần qua, anh Trần Y Khoa đã chiến thắng hạng mục chạy bộ của Tích “km” nhận quà tuần 4.

Đứng đầu hạng mục đạp xe là anh Nguyễn Quang Đăng với 314,2 km tích lũy trên gần 12 giờ đạp xe tuần qua. Phần quà dành cho người thắng cuộc hàng tuần là chuột không dây HP Z3700, 01 voucher giảm 20% cho hóa đơn mua xe đạp và phụ kiện tại Saigon Cycles và 01 gói liệu trình chăm sóc da chuyên sâu trị giá 500 ngàn đồng từ Freshskin Clinic & Spa.

Bảng xếp hạng Tích “km” nhận quà tuần 4 được ghi nhận trên Strava.

Sự kiện Tích “km” nhận quà sẽ tiếp tục ghi nhận thành tích chạy bộ/đạp xe của người chơi thông qua Strava bắt đầu từ 4 giờ ngày 8/10/2018 đến 21g ngày 14/10/2018. Kết quả tuần thi thứ 5 sẽ được công bố vào ngày 15/10/2018.

Tích “km” nhận quà là sự kiện chạy bộ/đạp xe miễn phí dành cho tất cả mọi người do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, nhằm lan tỏa cảm hứng chạy bộ/đạp xe đến cộng đồng với mong muốn đưa Việt Nam thoát khỏi danh sách những quốc gia lười vận động nhất thế giới. Sự kiện kéo dài trong 10 tuần, bắt đầu từ ngày 10/9 đến 18/11/2018. Bảng xếp hạng được tính theo km người chơi tích lũy trong tuần, không tính theo thời gian vận động. Người thắng giải chỉ được nhận quà tặng một lần, các lần sau nếu vẫn đạt kết quả cao nhất, giải thưởng sẽ được chuyển cho người có thứ hạng liền kề.

*Tìm hiểu cách thức tham dự sự kiện tại: Cách tham gia Tích “km” nhận quà.

Saigon Cycles dành khuyến mãi cho các thành viên Saigon Sports

Voucher giảm 20% cho xe đạp và phụ kiện cho người thắng giải mỗi tuần.

Giảm 10% cho tất cả các thành viên Saigon Sports mua xe đạp và phụ kiện.

—-

 

Tặng 01 gói liệu trình chăm sóc da chuyên sâu trị giá 500 ngàn đồng/gói cho 2 người chiến thắng Tích “km” nhận quà mỗi tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tích “km” nhận quà khép lại sau 10 tuần thi sôi...

0
Tích lũy 374,4 km trong tuần qua, người chơi Harry Bùi (tên người chơi sử dụng trên Strava) đã chiến thắng hạng mục đạp xe...

Tổng giám đốc Ringier Việt Nam chiến thắng Tích “km” nhận...

0
Tuần qua, Strava ghi nhận người chơi Dale Nottingham - thành viên ngoại quốc đầu tiên ghi tên vào chiến thắng tại sự kiện Tích...

Người đạp xe 483 km chiến thắng Tích “km” nhận quà...

0
Với thành tích đạp xe 483 km trong 17 giờ 46 phút tuần qua, người chơi Hoàng Đức An đã chiến hạng mục này...

Người bộ đội về hưu đạp xe hơn 100 km/ngày rèn...

0
Vừa gia nhập CLB Saigon Sports, người chơi Nguyễn Minh Sơn đã nhanh chóng xác lập kỷ lục mới tại sự kiện Tích "km"...

Kết nối