fbpx
Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023

Ngực nở: Làm sao an toàn?

(SGTT) – “Ngực nở: Làm sao an toàn?” là chủ đề nhiều chị em quan tâm khi nhu cầu thẩm mỹ “vòng một” ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội. 

Đây cũng chính là nội dung trao đổi trong talkshow giữa Sài Gòn Tiếp Thị và bác sĩ Nguyễn Hiền Bảo Khanh, chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Charming (quận 1, TPHCM) vừa mới diễn ra.

 Thẩm mỹ “vòng một” giúp chị em hạnh phúc hơn

Theo Bác sĩ Nguyễn Hiền Bảo Khanh, tâm lý chung của chị em sau sinh thường tự ti khi không còn vẻ đẹp như ngày nào. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em tìm lại vẻ đẹp đã mất, từ đó họ tự tin hơn. Khi người mẹ, người vợ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc sẽ lan toả niềm vui ấy đến các con, đến chồng của mình.

Phụ nữ sau sinh cũng sẽ đủ điều kiện về da khi tiến hành phẫu thuật ngực. Đây là một trong yếu tố cần thiết để tiến hành phẫu thuật nâng cấp vòng một đầy đặn và quyến rũ hơn.

Sau các bệnh lý liên quan đến “vòng một” như là bệnh ung thư, người bệnh cần lấy lại tự tin khi đã trải qua thời gian dài phải chịu đựng mệt mỏi về sức khoẻ và tâm lý tự ti. Phẫu thuật nâng ngực trở nên hữu ích hơn giúp chị em xinh tươi hơn, quên đi những muộn phiền đã qua.

Hiện nay, tiêu chuẩn cái đẹp tăng cao theo sự phát triển của xã hội. Nhiều chị em bẩm sinh “vòng một” không được như mong muốn, sau khi phẫu thuật họ hạnh phúc hơn, quan trọng là tự tin hơn từ đó công việc thành công hơn.

Tuy nhiên, bác sĩ Bảo Khanh chia sẻ thêm rằng phẫu thuật nâng cấp “núi đôi” không nên thực hiện với trường hợp có bệnh lý nền như về máu, tim, phổi, thận hoặc trường hợp miễn dịch, cơ địa dị ứng với chất silicon. Vì mục đích là phẫu thuật để giúp cuộc sống hạnh phúc hơn, nên trường hợp chị em không đạt thỏa thuận với chồng con hoặc cha mẹ không đồng ý thì không nên đi phẫu thuật.

Khi chị em quyết định ca phẫu thuật “vòng một” thành công

Lựa chọn cơ sở thực hiện phẫu thuật là một trong những công đoạn quyết định thành công trong hành trình nâng cấp vẻ đẹp. Theo bác sĩ Bảo Khanh, phẫu thuật ngực là phẫu thuật lớn cần được thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa và các cơ sở y tế đủ điều kiện được Nhà nước cấp phép. Tại đây, chị em sẽ được kiểm tra kỹ về sức khoẻ, tầm soát yếu tố chuyên khoa.

Không chỉ về điều kiện y tế mà tại bệnh viện chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ là người đã có chứng chỉ chuyên môn hoặc được cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Đây là yếu tố quan trọng quyết định an toàn của ca phẫu thuật.

Có rất nhiều yếu tố quyết định ca phẫu thuật nâng cấp “vòng một” thành công và sự hài lòng của khách hàng được xem là yếu tố quan trọng nhất. Hiện nay, khi kỹ thuật đã ngày thêm hiện đại một ca phẫu thuật thành công thì dáng ngực không chỉ đẹp mà còn có độ mềm mại và đạt được thể tích ngực như sự mong đợi của chị em.

Ngay sau phẫu thuật chị em cần thời gian nghĩ dưỡng, chăm sóc và lúc đầu có thể chị em chưa quen. Thông thường sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng chị em sẽ cảm nhận ngực được nâng cấp đã như một phần của cơ thể, không còn cảm giác lạ lẫm trong sinh hoạt và sức khoẻ nữa.

Để sở hữu “vòng một” đầy đặn, quyến rũ trong thời gian dài, chị em nên tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ như mỗi năm định kỳ tái khám ít nhất một lần và cứ tầm 10-15 nên thực hiện thay túi ngực.

Dung Trần
Quay phim: Minh Hoàng – Phùng My – Đức Duy
Kỹ thuật dựng: Phùng My
Hình ảnh chuyên môn được cung cấp bởi Thẩm mỹ viện Charming

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây


Nhiều người quan tâmCùng chủ đề