Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024

Nghỉ lễ thử “oanh tạc” quán buffet lẩu ếch và tự pha trà sữa

(SGTT) – Nếu đã quá quen thuộc với món cháo ếch, thực khách có thể thêm lựa chọn đến nhà hàng Jiang Hu – buffet lẩu ếch trong những ngày nghỉ lễ. Nhà hàng vừa khai trương tại quận 10 với phong cách cổ trang Trung Hoa với đặc trưng ẩm thực là món lẩu ếch xuyên tiêu. 

Theo đó, lẩu ếch tại đây được nấu với nước lẩu cùng 40 loại thảo mộc, đặc biệt là hạt xuyên tiêu có vị cay tê đặc trưng. Ngoài buffet lẩu ếch, thực khách sẽ được dùng trà sữa miễn phí, tự pha chế tại quầy. Thực khách đến thưởng thức ẩm thực còn có thể chụp ảnh với trang phục cổ trang, không phụ thu phí. Không gian tại đây thích hợp cho nhóm bạn, gia đình đến vui chơi dịp lễ hay ngày cuối tuần.

Nhà hàng Jiang Hu vừa khai trương vào đúng Tết Dương lịch 2021. Nhân viên tại đây mặc trang phục cổ trang Trung Hoa, mang lại cho thực khách không khí mới lạ. Ảnh: Vũ Nhi.
Bên trong không gian quán được trang trí theo phong cách “hiệp khách” cổ trang với bàn ghế gỗ và đèn bằng lồng mây tre đan. Trên tường là bức vẽ kể về câu chuyện anh hùng Dương Kỵ, Trung Hoa. Sau khi rời khỏi giới mại võ, ông mở hội quán Jiang Hu đặc trưng với lẩu ếch thảo mộc để làm nơi hội tụ kỳ tài khắp nơi. Theo lời người đại diện nhà hàng, đây cũng là nguồn cảm hứng để hình thành nên nhà hàng buffet lẩu ếch Jiang Hu. Ảnh: Vũ Nhi.
Các loại thảo mộc, gia vị dùng để nấu nước lẩu xuyên tiêu của nhà hàng được trưng bày tại quầy đặt bàn. Theo nhân viên nhà hàng, nước dùng lẩu tại đây được nấu từ nước dùng heo và hơn 40 loại thảo mộc, gia vị theo công thức riêng của quán. Ảnh: Vũ Nhi.
Nhà hàng có ba mức giá cho buffet lẩu ếch gồm 258.000-298.000-328.000 đồng. Nhân dịp khai trương, nhà hàng đang có chương trình giảm giá khung giờ 10:30 – 14:30 với mức giá lần lượt giảm còn 168.000-198.000-228.000 đồng (chưa bao gồm thuế dịch vụ). Thực khách sẽ chọn mức giá và gọi món qua bảng thanh toán điện tử. Ảnh: Vũ Nhi.
Nhà hàng có ba loại nước lẩu: lẩu Mala King (xuyên tiêu), lẩu cốt gà và lẩu cà chua; có thể gọi hai loại nước lẩu hoặc một loại tùy thích. Theo nhân viên, lẩu Mala King là đặc trưng nhất tại quán với ba cấp độ cay để thực khách lựa chọn. Ngoài thịt ếch còn có các món nhúng đa dạng gồm rau, nấm, dim sum, thịt bò Việt, thịt bò nhập khẩu, hải sản, các loại chả viên, lòng heo hoặc bò… Mỗi phần thịt, món nhúng có số lượng vừa phải, thịt tươi ngon và được nhân viên phục vụ tại bàn. Ảnh: Vũ Nhi.
Thịt ếch tại đây được tẩm ướp đậm đà, loại bỏ mùi đặc trưng của ếch. Thịt ếch không bị mềm nhừ mà có độ dai ngọt, hòa quyện cùng nước lẩu xuyên tiêu cay tê độc đáo, rất phù hợp với những người thích ăn cay. Ngoài phần ếch có sẵn trong nước lẩu cay, nhà hàng có phần ếch riêng dành cho thực khách dùng nước lẩu không cay. Ảnh: Vũ Nhi.
Điểm nổi bật khác của nhà hàng này là thực khách có thể dùng thức uống gồm trà sữa, trà lài và soda mà không phụ thu. Thực khách có thể trải nghiệm tự tay pha chế trà sữa với các món dùng kèm theo ý thích (có bảng hướng dẫn). Đây là trải nghiệm được giới trẻ và những gia đình có con nhỏ ưa thích tại đây. Ảnh: Vũ Nhi.
Nhà hàng có dịch vụ cho mượn trang phục cổ trang để thực khách chụp ảnh kỉ niệm trong không gian Trung Hoa cổ trang. Ảnh: Vũ Nhi.

Nhân dịp khai trương, nhà hàng buffet lẩu ếch Jiang Hu khuyến mãi với ba mức giá: gói 258.000 giảm còn 168.000 đồng; 298.000 giảm còn 198.000 đồng; 328.000 giảm còn 228.000 đông (chưa bao gồm thuế dịch vụ). Ngoài ra, thực mỗi khách sẽ được tặng thêm 1 lon trà sữa mang về. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 7-1-2021. Địa chỉ nhà hàng: 770C Sư Vạn Hạnh Nối Dài, phường 12, quận 10, TPHCM.

Vũ Nhi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Kết nối