Thứ năm, Tháng mười hai 12, 2024

Nghe phóng viên quốc tế kể chuyện nồi lẩu 50 năm không dừng lửa ở Thái Lan

(SGTT) - Trong chuyến khám phá du lịch - ẩm thực tháng Bảy vừa qua tại Thái Lan, phóng viên Marielle, đến từ tạp chí Insider (Mỹ) đã có trải nghiệm khó quên tại Wattana Panich, nhà hàng nổi tiếng ở Thái Lan bởi nồi nước dùng hơn 50 năm nay không dừng lửa, nước dùng không đổ bỏ.
Nồi nước dùng hơn 50 năm qua không dừng lửa, nước cứ thế được châm thêm khi vơi. Ảnh: Marielle
Nhà hàng lúc nào cũng tấp nập người đến thưởng thức và mua về. Ảnh: Marielle
Nhà hàng phục vụ khoảng 10 món ăn, trong đó, nổi bật nhất là món dê hầm thuốc bắc và mì bò. Ảnh: Marielle
"Nước dùng có tuổi đời gấp đôi tuổi tôi. Đây là món ngon nhất tôi đã ăn trong chuyến đi này", tác giả cảm xúc khi nói về món súp thịt cừu. Ảnh: Marielle
Ngoài chén súp cừu, tác giả gọi thêm một chai nước thảo dược và tổng số tiền bỏ ra là gần 130.000 đồng. Ảnh: Marielle
Một góc nhà hàng treo các huy chương, chứng nhận danh giá trong ngành ẩm thực, nổi bật nhất là sao Michelin. Ảnh: Marielle

Marielle là phóng viên ảnh hiện đang làm việc cho tạp chí Insider tại trụ sở Singapore. Dù mới gia nhập đầu năm nay nhưng cô đã có rất nhiều loạt bài trải nghiệm du lịch - ẩm thực của các quốc gia trong khu vực châu Á.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối