Mua bảo hiểm du lịch qua Tiki

0

(SGTTO) – Từ nay người Việt Nam yêu thích đi du lịch có thể mua sản phẩm bảo hiểm du lịch qua kênh bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp và còn được giảm chi phí khi mua bảo hiểm qua kênh này.

Du khách có thể mua bảo hiểm du lịch của Liberty tại kênh thương mại điện tử Tiki.vn

Ngày 8-7, Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam công bố vừa bắt tay hợp tác với trang thương mại điện tử hàng đầu trong nước Tiki.vn để phân phối các sản phẩm của mình đến với khách hàng qua kênh trực tuyến này một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch.

Sản phẩm đầu tay cho sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp này là bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare. Theo đó, các khách hàng tại bất kỳ đâu từ nay có thể dễ dàng mua sản phẩm bảo hiểm TravelCare tại trang thương mại điện tử Tiki.vn. Ngay khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng điện tử xác nhận từ Liberty để yên tâm tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài của mình.

Khi mua bảo hiểm du lịch trên Tiki từ nay đến ngày 28-7-2019, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm trực tiếp 40% phí bảo hiểm (không áp dụng phí tối thiểu). Sau đợt mở bán, chương trình sẽ tiếp tục ưu đãi giảm 35% từ 29-7 đến 30-9-2019.

Liberty cũng là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam phát triển thành công sản phẩm bảo hiểm trên nền tảng thương mại điện tử.

Lê Hoàng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here