Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Món ngon lành mạnh: nấu súp bắp gà ăn sáng, ăn xế đơn giản mà ngon

(SGTTO) – Súp là món ăn ít tinh bột, rất thích hợp để ăn vào buổi sáng hoặc buổi xế chiều. Món súp bắp gà có độ ngọt thanh, đậm đà từ xương gà, bắp và nấm đông cô chắc chắn sẽ khiến tín đồ món ăn nóng phải lòng ngay.

Súp gà rất dễ nấu bởi thịt gà có hương vị phù hợp với món nước, nhẹ nhàng mà ngọt ngào. Xét về cách nguyên liệu và cách chế biến, súp gà rất phù hợp với những người ăn uống lành mạnh. Bởi phần thịt gà xé có thể sử dụng ức gà hoặc đùi gà bỏ da, nhiều đạm mà lại ít mỡ. Quá trình chế biến món ăn này cũng không sử dụng dầu ăn nên giúp món ăn thanh nhẹ hơn.

Cách nấu súp gà.

Vào bếp cùng Sài Gòn Tiếp Thị để nấu món súp bắp gà thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

Chương trình Ăn Chơi Nấu Thật sẽ đồng hành cùng độc giả với những công thức món ăn lành mạnh đáp ứng các tiêu chí: Nguyên liệu tươi ngon, dễ tìm, giá bán hợp lý; phương pháp chế biến đơn giản, hạn chế dầu mỡ, đường và gia vị công nghiệp. Bài viết sẽ lên sóng định kỳ vào 19:30 tối thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần.   

Nhóm thực hiện

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối