Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Mỗi nơi mỗi kiểu “bình thường mới” làm khó phục hồi sản xuất

Trong bối cảnh các hoạt động giao thương dần trở lại bình thường khi dịch Covid-19 phần nào được kiểm soát, câu chuyện quy định một kiểu nhưng áp dụng vào thực tế một kiểu khác đang trở thành vấn đề gây bức xúc tại nhiều địa phương.

Kết quả cuộc khảo sát vào cuối tháng 10-2021 với 3.800 doanh nghiệp trước thềm Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) cũng cho thấy sự lúng túng của nhiều doanh nghiệp trong cách thức phục hồi sản xuất khi chưa có sự thống nhất giữa các quy định phòng, chống dịch và thực tế áp dụng tại các địa phương.

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé quán cháo lòng gia truyền 80...

0
(SGTT) - Nổi tiếng với món cháo lòng gia truyền hơn 80 năm, quán bà Út nằm ngay trung tâm quận 1 là điểm...

Thơm lừng góc chợ Phạm Văn Hai với tô bánh đa...

0
(SGTT) - Bánh đa là sợi bánh thân quen trong một số món ăn của người dân Hải Phòng. Theo dòng chảy văn hóa...

TPHCM: sẽ đốn hạ hơn 400 cây xanh để làm metro...

0
(SGTT) - Theo Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM, để dọn mặt bằng làm tuyến metro số 2, hơn 400 cây xanh...

Buýt vi vu: Tìm về 4 hội quán của người Hoa...

0
(SGTT) - Vi vu cùng tuyến buýt số 1, du khách có thể khám phá các hội quán của người Hoa ở quận 5...

Đang lắp đặt trạm dừng chân tạm trên tuyến cao tốc...

0
(SGTT) - Theo ghi nhận Kinh tế Sài Gòn Online, trên tuyến cao tốc từ TPHCM ra Nha Trang đang có nhiều điểm thi...

Các hãng hàng không tăng tải, ngành đường sắt ‘cháy’ vé...

0
(SGTT) - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tới đây, các hãng hàng không sẽ tăng hơn 100 chuyến bay/ngày để đáp ứng nhu...

Kết nối