Mitsubishi ra mắt thêm phiên bản số sàn với giá bán 555 triệu đồng

0

(SGTTO) – Sau khi ra mắt phiên bản số tự động cách đây không lâu, hãng xe Nhật Bản tiếp tục giới thiệu ra thị trường Việt Nam phiên bản số sàn (MT) của mẫu Xpander. So với đời trước, mẫu xe này có một số chi tiết về nội, ngoại thất được thay đổi.

Mitsubishi Xpander 2020 MT có mặt ca-lăng được thiết kế mới theo phong cách góc cạnh, khỏe khoắn. Bên cạnh đó, mâm xe 16 inch thiết kế mới tăng tính thẩm mỹ cho xe. Khoang nội thất nay đã được làm với tông màu tối. Ghế trên xe cũng làm bằng chất liệu nỉ nhưng được thiết kế màu tối nên nhìn “sang” hơn phiên bản số sàn đời trước.

Phiên bản Xpander MT này vẫn giữ được những tính năng vận hành và an toàn như: Hệ thống cân bằng điện tử (ASC); hệ thống kiểm soát lực kéo (TCL); hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS);…

Nếu như phiên bản số tự động nhắm vào nhóm khách hàng cá nhân, sử dụng xe vào mục đích gia đình (giá bán 630 triệu đồng) thì phiên bản số sàn này có giá rẻ hơn (555 triệu đồng) sẽ thích hợp cho xe chạy dịch vụ. Sau khi mở bán, Mitsubishi tặng kèm bảo hiểm vật chất (giá 9 triệu đồng/xe) đến hết tháng 7-2020.

Tại Việt Nam hiện nay, Xpander là dòng xe bán nhiều nhất trong nhóm các xe MPV như Suzuki Ertiga, Toyota Avanza.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here