Giải chạy ảo The City Warrior vẫn đang kêu gọi tham gia đến đầu tháng 7-2020

0

(SGTTO) – Giải chạy The City Warrior là một giải chạy trực tuyến với chủ đề truyền cảm hứng giúp cư dân sống ở các đô thị có thêm động lực tập luyện. Giải vẫn đang kêu gọi nhiều người tham gia.

Giải chạy này được tổ chức bởi start-up chuyên về lĩnh vực thể thao và công nghệ – The Running Hub, dành cho những người yêu mến bộ môn chạy bộ và đi bộ.

Giải chạy diễn ra từ ngày 07-06 đến 06-07. Ảnh: BTC

Theo thông tin từ ban tổ chức, giải chạy diễn ra từ ngày 7-6 đến ngày 6-7 với ba hạng mục 30km, 50km, 100km. Trong một tháng diễn ra giải, người tham gia sử dụng ứng dụng hoặc đồng hồ để ghi lại kết quả chạy, đi bộ và nộp kết quả theo hướng dẫn của The Running Hub. Từ nay đến hạn chót đăng ký là ngày 6-7-2020, những người tham gia giải chỉ cần tích lũy đủ số km yêu cầu và nộp về BTC đều có cơ hội được nhận phần thưởng.

Giải thưởng của giải chạy là áo, huy chương và chứng nhận điện tử bên cạnh quà tặng vật phẩm giành cho nhóm đăng ký.

Chủ đề The City Warrior (tạm dịch: chiến binh thành phố) lấy cảm hứng từ hình ảnh những người chạy bộ sống trong những đô thị hiện đại đang ngày đêm vượt qua trở ngại của không gian thành phố chật hẹp, của guồng quay công việc gấp gáp và sự lười biếng của bản thân để thực hiện những bước chạy và hoàn thành mục tiêu đề ra cho chính mình.

Lệ phí đăng ký là 190.000 – 380.000 đồng/người, tùy vào số lượng vật phẩm muốn nhận được.

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here