Mẫu SUV e-Tron của Audi sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers: Endgame

0

(SGTTO) – Audi đang hợp tác với Marvel Studios một lần nữa, lần này là tài trợ cho buổi ra mắt thế giới của Avengers: Endgame – phần tiếp theo của Avengers: Infinity War.

Mới đây, một đoạn trailer của Endgame vừa được tung ra, chắc hẳn người hâm hộ đang rất háo hức cho buổi ra mắt bộ phim được gọi là siêu phẩm điện ảnh trong năm nay.

Một điều đáng nói hơn chính là sự xuất hiện của mẫu xe mới của hãng xe Audi, đó là chiếc SUV e-tron, chạy hoàn toàn bằng điện được Captain Marvel điều khiển.

Kể từ khi Tony Stark giới thiệu thế giới với chiếc Audi R8 mang tính biểu tượng vào năm 2008, người hâm mộ Marvel đã thực sự đón nhận thương hiệu này. Và bây giờ, tất cả đang đổ dồn sự quan tâm đến màn ra mắt của chiếc SUV e-tron chạy điện hoàn toàn trong phim.

E-tron là chiếc xe điện sản xuất đầu tiên của Ingolstadt, chạy bằng động cơ đôi phát triển tổng công suất hệ thống 355 mã lực và mô-men xoắn 561 Nm. Những động cơ này được ép bằng pin 95 kWh cung cấp phạm vi di chuyển trên 400km.

Không chỉ e-tron sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn vào tuần tới, Endgame cũng sẽ giới thiệu khái niệm e-tron GT như một phần trong mối quan hệ đối tác lâu dài của Audi với Marvel Studios.

Cường Lã

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here