Thứ sáu, Tháng mười hai 13, 2024

Mát lòng tô bánh canh vịt, giá 15.000 đồng giữa lòng quận 4

(SGTT) - Giữa thời bão giá, một tô bánh canh vịt chỉ 15.000 đồng tại Sài Gòn không những giúp người dân lao động no bụng mà nó còn giúp chính người bán duy trì hàng quán hơn 30 năm nay.

Nằm khép mình trên đường Tôn Đản, quận 4, quán bánh canh vịt của cô Bé chỉ vỏn vẹn vài ba cái bàn, đôi ghế súp và quầy bánh canh bán trước hộ nhà dân. Chỉ với 15.000 đồng, thực khách đã có tô bánh canh thơm lừng với huyết vịt và da heo. Chọn thêm thức ăn kèm như cổ, cánh, lòng hay chân vịt, thực khách cần chi trả thêm từ 7.000 - 15.000 đồng.

Kể thêm về câu chuyện tô bánh canh, cô cho hay, cô bán đã hơn 30 năm nay, lúc đầu, giá một tô bánh canh chỉ 3.000 đồng. Thời gian sau này, giá cả mọi thứ đều tăng nên hiện một tô bánh canh có giá 15.000 đồng. "Tôi bán giá bình dân nhưng lòng vịt, cánh, cổ, chân... tôi chọn đồ ngon bởi tôi nấu như chính cho người nhà ăn", cô Bé chia sẻ.

Bánh canh vịt cô Bé | 356 Tôn Đản, phường 4, quận 4 | Giờ mở cửa: 15:30 đến 21:00

Như Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối