Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024

Màn trình diễn ánh sáng của 1.100 drone khép lại lễ hội sông nước TPHCM

(SGTT) – Tối 9-6, hàng ngàn người dân và du khách đã đổ về trung tâm TPHCM, nhất là khu vực quanh bến Bạch Đằng, để đón xem các chương trình nghệ thuật trong đêm bế mạc lễ hội sông nước TPHCM lần thứ 2.
Theo ghi nhận của Sài Gòn Tiếp Thị, từ chiều tối nay, dòng người và phương tiện bắt đầu đổ về trung tâm TPHCM. Từ hơn 19:00 giờ, nhiều tuyến đường khu vực bến Bạch Đằng đã rất đông người.
Đúng 20:00 giờ, lễ bế mạc lễ hội sông nước TPHCM lần thứ 2 đã chính thức diễn ra, với các màn trình diễn các môn thể thao dưới nước và ánh sáng nghệ thuật.
Biểu diễn dù lượn phục vụ người dân và du khách.
Với chủ đề “TPHCM – Lung linh dòng sông hát”, 1.100 thiết bị bay không người lái (drone) đã vẽ lên bầu trời thành phố những bức tranh đa sắc màu.
Màn trình diễn drone diễn ra khoảng 15 phút trên dòng sông Sài Gòn.
Nhiều người dân và du khách thích thú với các màn trình diễn trong đêm bế mạc.
Họ cũng không quên lưu lại những thước phim, hình ảnh đẹp của lễ hội.
Có mặt từ rất sớm, anh Hoàng Thanh Giang, ngụ Tân Bình, đã lựa chọn được một vị trí đẹp để cùng người thân xem màn trình diễn. Những tiết mục biểu diễn quá hấp dẫn khiến anh Giang không khỏi rời mắt. “Mong TPHCM sẽ mãi sống động như lễ hội sông nước và hơn như thế nữa. Phải nói là quá ấn tượng tại mùa lễ hội sông nước năm nay”.
Chị Thanh Ngân, đến từ quận 7, chia sẻ “Lễ hội năm nay tổ chức quá chuyên nghiệp, từ buổi lễ khai mạc đến lễ bế mạc lần này, tiết mục nào cũng để lại dấu ấn. Hy vọng TPHCM sẽ có nhiều chương trình lễ diễn ra xuyên suốt để người dân được chiêm ngưỡng và giới thiệu cho bạn bè quốc tế”.
Chợ Bến Thành qua nghệ thuật drone trên bầu trời, phía dưới là sông Sài Gòn.
Như vậy, lễ hội sông nước TPHCM lần 2, năm 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn khó quên trong lòng du khách và người dân thành phố.
Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhiều người quan tâmCùng chủ đề