fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021

Logivan ra mắt gói dịch vụ chuyển hàng báo giá tức thì

(SGTTO) – Cuối tháng 10 vừa qua, Logivan đã chính thức giới thiệu gói dịch vụ chuyển hàng 5 sao LogiNow, được tích hợp ngay trên ứng dụng Logivan Chủ hàng.

LogiNow là gói dịch vụ chuyển hàng cao cấp của LogiVan, báo giá ngay tức thì với cước phí tốt nhất tại thời điểm báo giá. Chính vì thế, chủ hàng có thể nhanh chóng kiểm tra giá cước tất cả tuyến đường bằng cách đăng nhập đầy đủ thông tin chuyến hàng.

Đồng thời, Logivan cũng là đơn vị trực tiếp tìm kiếm và quản lý xe cho chủ hàng, nhờ đó, chủ hàng tiết kiệm đáng kể thời gian tìm xe và thương lượng với tài xế. Chỉ những tài xế đủ tiêu chuẩn mới được phép phụ trách vận chuyển đơn hàng LogiNow , và Logivan sẽ chịu trách nhiệm an toàn trên từng đơn hàng.

Đặc biệt, gói dịch vụ LogiNow cam kết 100% tìm được xe cho đơn hàng. Điều này góp phần hạn chế tình trạng tài xế hủy đơn đột xuất gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chủ hàng.

Ngoài ra, giá cước chuyển hàng trên Logivan cũng là một ưu thế khi luôn thấp hơn đến 30% so với mặt bằng chung của thị trường. Đặc biệt, từ nay đến hết 31-12-2019, chủ hàng tại Bình Dương và Đồng Nai khi chuyển hàng đi/về từ TPHCM sẽ được hưởng giá cước chỉ từ 55.000đ/tấn hàng. Đây là mức giá chuyển hàng thấp kỷ lục, chỉ có trên ứng dụng LogiVan Chủ hàng.

Thông tin chi tiết, chủ hàng có thể liên hệ Hotline miễn phí 0822 13 16 18 để được đội ngũ Logivan tư vấn và hỗ trợ.

Với mỗi chuyến xe chuyển hàng được đặt theo phương thức truyền thống, chủ hàng đang phải chi trả 30% số tiền cho dịch vụ mà bản thân không hề sử dụng. 30% chi phí này thực chất là để bù đắp cho chiều về của xe vì lúc đó xe rỗng và không có hàng. Từ thực tế này, Logivan – ứng dụng kết nối tài xế xe tải và chủ hàng đã thực hiện việc áp dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong vận hành – đã trở thành giải pháp vừa giúp tiết kiệm cho chủ hàng khi không phải trả 30% chi phí quay đầu xe, vừa giúp tài xế tận dụng xe rỗng chiều về để tăng thêm thu nhập. 

P.V

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Xe khách liên tỉnh: khách ít, vẫn chưa có kế hoạch...

0
(SGTT) - Sau gần hai tháng hoạt động trở lại, các tuyến xe vận tải hành khách liên tỉnh tại bến xe Miền Đông...

Tiểu thương mong muốn chợ đầu mối Thủ Đức sớm mở...

0
(SGTT) - Đến nay, hai trong ba chợ đầu mối lớn tại TPHCM là chợ đầu mối Bình Điền và Hóc Môn đã mở...

Quận 4 là vùng cam duy nhất của TPHCM

0
Tính đến thời điểm hiện tại, TPHCM vẫn đang thuộc vùng vàng (cấp độ 2) là vùng có nguy cơ trung bình. Tuy nhiên,...

Điểm đến an toàn: Homestay chưa dám mở cửa vì quy...

0
(SGTT) - Mặc dù khách liên hệ để đặt dịch vụ khá nhiều nhưng homestay Maison du Pays de Bến Tre phải dời 9...

Chuyện nghề du lịch: HDV nhớ những ngày cùng khách rong...

0
(SGTT) - Trong những ngày cuối năm này, thời tiết ở Sài Gòn thật tuyệt vời. Không khí trong lành, se lạnh khiến tôi...

Loạn thuốc điều trị Covid-19 trên mạng, cẩn thận tiền mất...

0
(SGTT) - Nắm bắt nhu cầu của nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 cần đến thuốc điều trị molnupiravir, favipiravir, thời gian gần đây, trên...

Kết nối