fbpx
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Khởi tranh Giải bóng đá Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM lần 3 Cúp Tona 2019

(SGTTO) – Sáng 18-11 tại TPHCM , Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM công bố ban tổ chức và tiến hành bốc thăm chia bảng đấu cho Giải bóng đá Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM lần thứ 3, Cúp Tona 2019.

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên trong các đơn vị doanh nghiệp có cơ hội hiểu biết lẫn nhau, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp Tona 2019 (HUBA FOOTBALL – TONA CUP 2019), khai mạc ngày 23-11 tại sân bóng đá Tao Đàn, quận 1 và sẽ kết thúc vào ngày 28-12.

BTC giải đấu bốc thăm chịa bảng cho 48 đội bóng.

HUBA Football – TONA CUP 2019 có 48 đội tham dự chia thành 16 bảng đấu. Đối tượng tham dự là cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên của HUBA. Các đội bóng chủ yếu đại diện cho các tổ chức Hội, CLB thành viên Hiệp hội, các Sở, ban ngành TPHCM. Trong đó, có một số đội bóng là liên quân.

Tiêu chuẩn cầu thủ:

Từ 18 tuổi trở lên (sinh trước ngày 1-1-2001); không bị kỷ luật theo quyết định của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá TPHCM hoặc quyết định kỷ luật của các đội bóng đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM chấp nhận; được đội bóng đưa vào danh sách đăng ký thi đấu theo quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp và được HUBA phối hợp với Liên đoàn Bóng đá TPHCM, Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 xác nhận đủ tư cách thi đấu.

Tất cả cầu thủ đã đăng ký và thi đấu các giải bóng đá Vô địch Quốc gia, Cúp Quốc gia; hạng nhất, hạng nhì quốc gia, hạng A TPHCM (bóng đá 11 người), các cầu thủ vô địch futsal quốc gia, vô địch futsal TPHCM (hạng A) và các giải đấu chuyên nghiệp khác từ ngày 10-10-2017 đến nay không được đăng ký tham dự thi đấu.

Sau khi kết thúc vòng bảng, các đội được quyền đăng ký thay đổi tối đa hai vận động viên trong danh sách đăng ký ban đầu, nhưng phải đảm bảo đúng nguyên tắc “một cầu thủ chỉ được đăng ký tham dự một đội bóng trong suốt mùa giải”.

Trần Linh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Thêm bảy ca nhiễm Covid-19, trong đó năm ca ở Hải...

0
(SGTT) - Đến 18:00 ngày 3-3, Việt Nam ghi nhận thêm bảy ca nhiễm Covid-19, trong đó năm ca ở Hải Dương và hai...

Mùa dịch bệnh, những nhà sáng tạo nội dung YouTube đang...

0
(SGTT) – Dịch bệnh Covid-19 đã và đang ảnh hưởng trực tiếp tới mọi nghành nghề trong xã hội.  Những người sáng tạo nội...

Hơn 30.000 thẻ BHYT ở Bệnh viện Thống Nhất phải đổi...

0
(SGTT) - Trước ngày 31-3, những người tham gia (bảo hiểm y tế) BHYT hộ gia đình đang đăng ký khám chữa bệnh BHYT...

Tai bị điếc ngày càng gia tăng

0
(SGTT) - Ngày 3-3 hàng năm là thính lực thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo đến năm 2050, cứ...

Kết nối