fbpx
Chủ Nhật, Tháng Tám 1, 2021

Khám phá bản thân, giành cơ hội dự hội nghị tại Mỹ

(SGTTO) – Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First vừa phát động cuộc thi Đánh thức bản thân EF Express Yourself  dành cho các học sinh, sinh viên tại Việt Nam với giải thưởng là chuyến đi dự hội nghị lãnh đạo trẻ toàn cầu tại New York (Mỹ).

Cô Cao Phương Hà, Trưởng ban tổ chức Express Yourself,và hai trong ba thí sinh đạt giải của mùa đầu tiên, tại buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi mùa 2.

Đây là cuộc thi lớn dành cho các tài năng học đường Việt Nam khai phá tiềm năng và sự tự tin trên 3 lĩnh vực: Speak Up (hùng biện tiếng Anh), Voice Up (hát tiếng Anh), và Step Up (nhảy đương đại trên nền nhạc quốc tế). Mỗi thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 lĩnh vực này.

Ngoài giải nhất cho mỗi hạng mục thi là chuyến đi dự hội nghị lãnh đạo trẻ toàn cầu tại New York (Mỹ) cho các quán quân trên 16 tuổi, Ban tổ chức cuộc thi còn giới thiệu giải thưởng cho khối học sinh dưới 15 tuổi là một chuyến du học trải nghiệm tại Singapore trong 1 tuần.

Express Yourself là sân chơi để các bạn trẻ tìm về và kết nối với con người bên trong của mình.

“Không quan trọng bạn là ai, hoàn cảnh ra sao, tài năng của bạn đến đâu, cuộc thi đề cao nhất sự kết nối bên trong của các thí sinh. Nếu bạn yêu thương bản thân, tin vào bản thân và cống hiến hết mình cho tình yêu ấy cho dù kết quả có thế nào, bạn rất có thể sẽ là người thắng cuộc”, cô Cao Phương Hà, Trưởng ban tổ chức Express Yourself, Trưởng đại diện EF Education First tại Việt Nam, chia sẻ. Cô cho rằng cuộc thi hướng đến khám phá và nuôi dưỡng sự tự tin và tình yêu bên trong mỗi người.

“Giáo dục hiện đại cần nuôi dưỡng những giá trị bên trong. Trong một xã hội đầy biến động và thay đổi như hiện nay, có những không gian để học sinh phát triển các phẩm chất bên trong là vô cùng quan trọng”, cô Hà nói.

Express Yourself mùa 2019-2020 này bắt đầu nhận video dự thi từ ngày 10-10-2019 đến ngày 31-1-2020. Mùa giải Express Yourself này sẽ nhận được sự góp mặt của nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý là giám khảo chung kết sẽ diễn ra cuối tháng 5-2020. Đăng ký tham gia tại: https://www.ef.com.vn/express-yourself/.

Kết quả cuộc thi và vòng bình chọn của khán giả sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage của chương trình. Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/EFExpressYourself/.

Mùa giải đầu tiên vào năm 2018-2019 có gần 2.000 thí sinh trên toàn quốc tham gia, và 3 thí sinh đạt giải cao nhất là: Nguyễn Mạnh Dũng (Quán quân Speak Up – Express Yourself 2019); Đặng Anh Kiệt (Quán quân Voice Up – Express Yourself 2019); Nông Thành Long (Quán quân Step Up – Express Yourself 2019).

Hùng Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Thấy gì từ báo cáo di chuyển cộng đồng trong dịch...

0
Bài viết này sử dụng bộ dữ liệu báo cáo di chuyển cộng đồng của Google (Community Mobility Reports) để phân tích mức độ...

8.597 ca mắc Covid-19 trong ngày 1-8, TPHCM có 4.052 người

0
(SGTT) - Sau TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai là những tỉnh có số ca mắc khá cao trong ngày. TPHCM thực hiện...

Ý kiến từ 1 shipper: Vài việc cần sửa đổi để...

1
(SGTT) - Là chủ tịch Lửa Việt Tours, nhưng do thị trường du lịch rơi vào tình trạng khó khăn từ khi dịch Covid-19...

Thắc mắc mùa dịch: Có thể tiêm 2 loại vắc-xin Covid-19...

0
(SGTT) - Trong chương trình “Thắc mắc mùa dịch”, rất nhiều bạn đọc đã gửi các câu hỏi xoay quanh vấn đề tiêm vắc-xin...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH