fbpx
Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

Khám phá bản thân, giành cơ hội dự hội nghị tại Mỹ

(SGTTO) – Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First vừa phát động cuộc thi Đánh thức bản thân EF Express Yourself  dành cho các học sinh, sinh viên tại Việt Nam với giải thưởng là chuyến đi dự hội nghị lãnh đạo trẻ toàn cầu tại New York (Mỹ).

Cô Cao Phương Hà, Trưởng ban tổ chức Express Yourself,và hai trong ba thí sinh đạt giải của mùa đầu tiên, tại buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi mùa 2.

Đây là cuộc thi lớn dành cho các tài năng học đường Việt Nam khai phá tiềm năng và sự tự tin trên 3 lĩnh vực: Speak Up (hùng biện tiếng Anh), Voice Up (hát tiếng Anh), và Step Up (nhảy đương đại trên nền nhạc quốc tế). Mỗi thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 lĩnh vực này.

Ngoài giải nhất cho mỗi hạng mục thi là chuyến đi dự hội nghị lãnh đạo trẻ toàn cầu tại New York (Mỹ) cho các quán quân trên 16 tuổi, Ban tổ chức cuộc thi còn giới thiệu giải thưởng cho khối học sinh dưới 15 tuổi là một chuyến du học trải nghiệm tại Singapore trong 1 tuần.

Express Yourself là sân chơi để các bạn trẻ tìm về và kết nối với con người bên trong của mình.

“Không quan trọng bạn là ai, hoàn cảnh ra sao, tài năng của bạn đến đâu, cuộc thi đề cao nhất sự kết nối bên trong của các thí sinh. Nếu bạn yêu thương bản thân, tin vào bản thân và cống hiến hết mình cho tình yêu ấy cho dù kết quả có thế nào, bạn rất có thể sẽ là người thắng cuộc”, cô Cao Phương Hà, Trưởng ban tổ chức Express Yourself, Trưởng đại diện EF Education First tại Việt Nam, chia sẻ. Cô cho rằng cuộc thi hướng đến khám phá và nuôi dưỡng sự tự tin và tình yêu bên trong mỗi người.

“Giáo dục hiện đại cần nuôi dưỡng những giá trị bên trong. Trong một xã hội đầy biến động và thay đổi như hiện nay, có những không gian để học sinh phát triển các phẩm chất bên trong là vô cùng quan trọng”, cô Hà nói.

Express Yourself mùa 2019-2020 này bắt đầu nhận video dự thi từ ngày 10-10-2019 đến ngày 31-1-2020. Mùa giải Express Yourself này sẽ nhận được sự góp mặt của nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý là giám khảo chung kết sẽ diễn ra cuối tháng 5-2020. Đăng ký tham gia tại: https://www.ef.com.vn/express-yourself/.

Kết quả cuộc thi và vòng bình chọn của khán giả sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage của chương trình. Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/EFExpressYourself/.

Mùa giải đầu tiên vào năm 2018-2019 có gần 2.000 thí sinh trên toàn quốc tham gia, và 3 thí sinh đạt giải cao nhất là: Nguyễn Mạnh Dũng (Quán quân Speak Up – Express Yourself 2019); Đặng Anh Kiệt (Quán quân Voice Up – Express Yourself 2019); Nông Thành Long (Quán quân Step Up – Express Yourself 2019).

Hùng Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM sẽ cúp nước ở 9 quận, huyện vào cuối tuần

0
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết, trong hai ngày cuối tuần này, đơn vị sẽ tạm ngưng cấp nước tại...

TPHCM: phát hiện nhiều ca cúm A/H1H1 tại một trường tiểu...

0
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) ngày 22-3 thông tin, thành phố vừa phát hiện chùm ca bệnh cúm A/H1N1 tại một...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa đơn giản mà ngon với...

0
(SGTT) – Mì gói là món ăn không quá xa lạ với mọi người, trong đó, mì gói xào bò là món ăn thường...

Thương mại biên giới: cần lộ trình chuyển dần từ tiểu...

0
Bộ Công Thương đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 14/2018 về hoạt động thương mại biên...

Tháng Ba, về An Giang ngắm hoa ô môi khoe sắc...

0
(SGTT) - Hằng năm, vào cuối tháng 3 đầu tháng 4, hoa ô môi lại nở rực một góc quê, bên các nhánh sông,...

TPHCM dự báo tình trạng thiếu việc làm có thể kéo...

0
Hiện tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM vẫn tiếp tục gặp khó khăn. Đơn hàng của các doanh nghiệp...

Kết nối