fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Khám phá ẩm thực sushi viên Nhật Bản, giá chỉ từ 3.000 đồng

(SGTT) – Với thực đơn hơn 20 món sushi cùng giá bán chỉ từ 3.000 đồng/viên, quán sushi Phương Mập nằm trên đường Hoàng Diệu, quận 4 luôn là điểm đến của các bạn trẻ yêu thích món ăn này.
Quán hiện có hơn 20 món sushi viên với giá bán từ 3.000 – 15.000 đồng/viên. Ảnh: Trần Đào

Chị Xuân Phương, chủ quán, chia sẻ quán mở bán đã hơn 7 năm nay. Lúc đầu, thực đơn chỉ gồm khoảng 10 loại sushi viên cơ bản như cuộn trứng, cuộn thanh cua, cuộn tôm… Dần dần, chị nhận thấy nhu cầu khách hàng ngày càng tăng nên đã tìm tòi và sáng tạo thêm 10 loại mới, như cuộn cá hồi nướng phô mai, trứng cá chuồn đỏ, nấm sò đỏ…

Theo đó, mức giá sushi viên khoảng 3.000 – 15.000 đồng/viên. Thực khách dùng bao nhiêu thì tính tiền bấy nhiêu. Ngoài ra, quán còn gợi ý những combo dành cho khách đi theo nhóm bạn. Món bán chạy nhất hiện nay là cơm nấm trứng vị phô mai bởi nó là sự hòa quyện vị thanh của nấm cùng vị béo phô mai.

Ngoài phục vụ tại chỗ, quán còn bán trên các ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến nên thuận tiện cho thực khách chọn lựa việc dùng bữa. Trung bình mỗi ngày quán nhận khoảng 50 đơn hàng, riêng món sushi viên vị phô mai bán đều đặn 3-5 cây.

Với sushi có thành phần là cơm, quán sẽ cuộn thành cây lớn và cắt thành những khoanh nhỏ. Ảnh: Trần Đào
Không gian quán gọn gàng, phù hợp cho các nhóm bạn trẻ. Ảnh: Trần Đào

Để món sushi viên luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng, khâu chọn nguyên liệu rất được chị chủ chú trọng. “Nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm quán chọn hàng tươi, chất lượng. Khâu chế biến tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm để tạo nên món ăn thơm ngon”, chị Phương cho hay.

Ghé quán lần thứ 2, chị Rcom H’Tuyết, ngụ quận 10, TPHCM, chia sẻ “Tôi ghé quán vì sushi viên được tự do lựa chọn, cơm khá dẻo và thơm với mức giá hợp lý. Món ăn theo phong vị Nhật Bản nhưng rất dễ ăn”.

Giờ mở cửa quán: từ 10:00 đến đêm.

Trần Đào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Food Núp Hẻm: Lạ miệng mì ốc hến Cô Hai đất...

0
(SGTT) - Với sợi mì gói trụng vừa tới để giữ độ giòn, thịt ốc, bạch tuộc và hến ngụp lặn trong phần nước...

Food Núp Hẻm: Thêm mỡ nổi, bún bò Cô Như ‘quyến...

0
(SGTT) - Là quán hiếm hoi bán kèm mỡ nổi trong món ăn, tiệm bún bò Cô Như, quận 3, thu hút thực khách...

Bò nướng lá cách khiến thực khách mê mẩn hơn 20...

0
(SGTT) - Thịt bò, thịt heo xay nhuyễn trộn đều, tẩm ướp gia vị và gói trong lá cách nướng chín nóng hổi. Khi...

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm ngon bánh canh gà chị Điệp,...

0
(SGTT) - Bánh canh gà là món ăn dân dã của người miền Tây Nam bộ. Tại đường Dạ Nam, quận 8, có quán...

Lên “vũ trụ” uống cà phê

0
(SGTT) - Tọa lạc trên đường An Dương Vương, quận 5, TPHCM, quán cà phê Lupis Coffee and Tea thu hút giới trẻ bởi...

Food Núp Hẻm: Những khi mưa bất chợt, nhớ ghé Tôn...

0
(SGTT) - Phá lấu là món ăn ưa thích của nhiều người dân Sài Gòn, nhất là những khi trời mưa lành lạnh. Tại...

Kết nối