Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Khai thác đường bay Incheon – Đà Lạt từ tháng 12

Hãng hàng không Jeju (Jeju Air của Hàn Quốc) vừa thông báo sẽ khai thác đường bay mới Incheon – Đà Lạt (Việt Nam) từ ngày 20-12 tới, với tần suất 7 chuyến mỗi tuần, theo TTXVN.

Đây là đường bay thứ 7 được hãng này mở trong năm nay và là đường bay thường lệ Incheon – Đà Lạt đầu tiên của Jeju Air. Đồng thời, Incheon – Đà Lạt  cũng là đường bay mới đầu tiên của hãng đến Việt Nam sau 4 năm khai trương đường bay Incheon – Phú Quốc hồi tháng 11-2019.

Hàn Quốc khai thác đường bay thường lệ Incheon-Đà Lạt từ tháng 12. Ảnh: wikipedia

Theo lịch trình bay tuyến Incheon – Đà Lạt của Jeju Air, chiều đi xuất phát lúc 22:20 (giờ Hàn Quốc) và đến Đà Lạt lúc 1:30 (giờ Việt Nam); chiều về xuất phát lúc 2:30 sáng từ Đà Lạt và hạ cánh xuống sân bay Incheon lúc 9:30 cùng ngày.

Cũng theo Jeju Air, từ 10:00 ngày 7-11 đến 17:00 ngày 21-11, hãng sẽ triển khai chương trình giảm giá vé cho các chuyến bay trong thời gian từ ngày 20-12-2023 và 30-3-2024.

Cùng với việc khai trương tuyến bay Incheon – Đà Lạt, Jeju Air có 7 đường bay đến Việt Nam, bao gồm các tuyến từ Incheon tới Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tuyến Busan – Đà Nẵng. Như vậy, Jeju Air trở thành hãng hàng không quốc tế có nhiều đường bay nhất đến Việt Nam.

Đà Lạt là thành phố du lịch của tỉnh Lâm Đồng, thuộc cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên cao nhất của vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Theo khảo sát của Skyscanner, ứng dụng tìm kiếm vé máy bay hàng đầu thế giới, Đà Lạt là địa điểm du lịch tại Việt Nam được quan tâm bậc  nhất trong năm 2023.

Đăng Huy

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tour lễ 30-4: Doanh nghiệp lữ hành ‘đau đầu’ vì giá...

0
(SGTT) – Trước việc giá vé máy bay chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, một số công ty lữ hành đã phải xây dựng...

Ba đường bay mới đến Nhật Bản, Úc và Đức

0
(SGTT) – Đường bay kết nối Hà Nội đến Hiroshima (Nhật Bản), Melbourne (Úc) và Hà Nội, TPHCM đến Munich (Đức) là những đường...

Sân bay Tân Sơn Nhất khai thác 964 chuyến/ngày, lập đỉnh...

0
Trong hôm nay, 16-2, ngày mùng 7 Tết Giáp Thìn 2024, cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã lập kỷ lục đón...

Sân bay Tân Sơn Nhất ‘lập đỉnh’ về hành khách dịp...

0
(SGTT) - Ngày 14-2 (nhằm mùng 5 Tết), Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đón khoảng 148.000 lượt khách, nhiều nhất từ...

Thời tiết sương mù, mây thấp tại sân bay phía Bắc...

0
Những ngày qua, tại các sân bay khu vực phía Bắc đang xảy ra hiện tượng sương mù, mây thấp, tầm nhìn giảm dưới...

Khai thác tour Nha Trang đến Thành Đô – Cửu Trại...

0
(SGTT) - Vừa qua, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa và Liên minh các...

Kết nối