K+ ưu đãi đến 50% cho khách đăng ký mới trong tháng 10

0

(SGTTO) – Truyền hình số vệ tinh K+ vừa triển khai chương trình khuyến mãi nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam với mức ưu đãi lên đến 50% trọn bộ thiết bị và tặng thêm 3 tháng thuê bao cho tất cả khách hàng đăng ký mới.

Tháng 10 là tháng có nhiều nội dung hấp dẫn với trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam và khởi đầu chặng đua gay cấn của hai giải đấu UEFA Champions League và Europa League mùa giải 2019-2020, và chỉ phát trên K+.

Từ ngày 5-10 đến 3-11, khi mua mới hoặc gia hạn K+, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng xe ô tô Subaru (quà tặng hợp tác giữa K+ và HITS – kênh truyền hình tuyển tập các bộ phim truyền hình và hài hay nhất của Hollywood trong ba thập kỷ qua) cùng nhiều quà tặng giá trị khác như Iphone, Ipad, Macbook… với tổng trị giá các giải thưởng lên đến hơn 1,2 tỉ đồng.

K+ là dịch vụ truyền hình sở hữu hệ thống bản quyền các giải thể thao hàng đầu của bóng đá như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League, Tennis như ATP và Golf như PGA. Thông qua việc phát sóng đa nền tảng trên vệ tinh và Internet và qua hệ thống phân phối hợp tác với 9 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn khác trên cả nước, các kênh K+ có thểphục vụ khán giả cả nước trên hầu hết các nền tảng truyền hình tại Việt Nam.

Thành lập tháng 5-2009, công ty TNHH Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam (VSTV) là công ty liên doanh giữa hai đơn vị truyền hình là VTV và Canal+ International Development, một công ty đầu tư phát triển truyền hình tại nước ngoài thuộc tập đoàn Canal+. K+ là thương hiệu dịch vụ truyền hình số vệ tinh tại Việt Nam của VSTV.K+ hiện cung cấp gói dịch vụ truyền hình trả tiền trên nền tảng vệ tinh (DTH) với gần 170 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh độc quyền của K+ và 2 gói thuê bao trên nền tảng Internet (OTT) là myK+ NOW và K+ TV Box. Phí thuê bao mỗi tháng từ 125.000 đồng.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here