Huawei ra mắt dòng điện thoại P30 với camera đến 40 Megapixel

0
(SGTTO) – Huawei đã công bố dòng điện thoại Huawei P30 Seires tại TPHCM vào tối 2-4, chỉ sau một tuần ra mắt tại Paris, Pháp vào cuối tháng 3 vừa qua. Chiếc điện thoại dòng P30 chụp rõ cả hình ảnh mặt trăng nhờ độ phân giải 40 Megapixel và chụp được ảnh có góc rộng với khẩu độ f/1.6.
Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh và Tiêu Dùng của Huawei Việt Nam, ông Henry Liu, đang giới thiệu điện thoại thông minh dòng P30 Series tối 2-4.

Hãng Huawei (Trung Quốc) đã cho ra mắt người tiêu dùng Việt Nam dòng điện thoại thông minh Huawei P30 Series với bộ ba P30 Pro được bán với giá 22,99 triệu đồng, P30 giá 16,99 triệu đồng và P30 Lite giá 7,49 triệu đồng.

Dòng sản phẩm điện thoại thông minh này của Huawei được tích hợp công nghệ camera cảm biến SuperSpectrum, ống kính quang học SuperZoom, bộ cảm biến Time-of-Fight (TOF), các công nghệ chống rung quang học và ổn định hình ảnh AIS… cho phép người sử dụng chụp ảnh đẹp ngay trong điều kiện thiếu sáng và chụp ảnh từ xa mà không phải thay nhiều ống kính khác nhau như khi chụp bằng máy ảnh.

Tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh và Tiêu Dùng của Huawei Việt Nam, ông Henry Liu, cho hay Huawei đã hợp tác cùng Leica, hãng sản xuất máy ảnh của Đức, để sản xuất hệ thống bốn camera Leica cho dòng sản phẩm này. Dòng điện thoại P30 của Huawei dành cho khách hàng ở phân khúc thị trường điện thoại cao cấp ở Việt Nam và cho giới trẻ thích chụp ảnh tự sướng (selfie).

Trong loạt sự kiện giới thiệu dòng máy mới này tại TPHCM, Huawei sẽ trình diễn giới thiệu dòng sản phẩm P30 bằng ánh sáng trên đỉnh tòa nhà Landmark ở quận Bình Thạnh từ ngày 3-4 đến ngày 1-5.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here