fbpx
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Hơn 400 cơ hội việc làm từ nhà tuyển dụng lớn tại “Ngày hội việc làm Pháp – Việt”

(SGTT) – Ngày 21-5, chương trình “Ngày hội việc làm Pháp – Việt” đã diễn ra tại Hà Nội và sẽ tổ chức tại TPHCM ngày 28-5 với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp, công ty Pháp, Việt Nam và quốc tế trong các lĩnh vực thương mại, phân phối bán lẻ, kế toán và kiểm toán, truyền thông, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, xây dựng, dịch vụ, khách sạn, du lịch, vận tải.
Sự kiện gần nhất đã thu hút được gần 800 ứng viên và 46 công ty tham gia.

Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Mạng lưới cựu Du học sinh trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đồng tổ chức Ngày hội việc làm Pháp – Việt từ năm 2014. Sự kiện gần nhất đã thu hút được gần 800 ứng viên và 46 công ty tham gia.

Mục tiêu của ban tổ chức là mang đến cho các công ty cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng những ứng viên tiềm năng có năng lực, đồng thời mở ra cơ hội cho mọi ứng viên có nhu cầu, từ những bạn trẻ vừa tốt nghiệp đến những ứng viên dày dặn kinh nghiệm muốn được gặp gỡ các doanh nghiệp để hướng đến môi trường làm việc mới và trau dồi thêm các kỹ năng.

Ngoài phần hội thảo chuyên đề, giới thiệu các công ty và hội nghị về thị trường lao động, các ứng viên sẽ được các nhà tuyển dụng phỏng vấn nhanh.

Các ứng viên tham gia gồm khoảng 250 người tại Hà Nội và 400 người tại TPHCM đều là những người trẻ có năng lực và những bạn trẻ vừa tốt nghiệp, những ứng viên dày dặn kinh nghiệm mong muốn được gặp gỡ các doanh nghiệp và trau dồi thêm các kỹ năng. Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Tại Hà Nội, 14 doanh nghiệp gồm Accor, AK Interiors, AnnamGroup, AREP, Artelia, Bureau Veritas, Deep C, K+, Mazars, Saint Gobain, Saint-Honore, Solar Electric, OpenAsia, Tweendee Software… đã xác nhận tham gia và mang đến 150 cơ hội nghề nghiệp.

Tại TPHCM, 20 doanh nghiệp đã xác nhận tham gia và mang đến 300 cơ hội nghề nghiệp gồm các đơn vị Accor, AK Interiors, Andros Asia, AnnamGroup, Artelia, BNP Paribas, Bolloré, Bouygues Construction, Havas Group, KAL, Les Vergers du Mekong, Mazars, Michelin, Open Asia, Phu My 3, RBA – Rosemont Business Asia, Schneider Electric, Total Energies, Source of Asia (SIGMA), VCI Legal…

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Website chính thức của CCIFV : www.ccifv.org/evenements/a-venir.html; Facebook: https://www.facebook.com/CCIFVJobfair/ 

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hơn 10.700 vị trí việc làm tại phiên giao dịch trực...

0
Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội vừa phối hợp với trung tâm dịch vụ việc làm 5 tỉnh là Thái Nguyên, Bắc...

Người lao động lao đao trong làn sóng cắt giảm việc...

0
Đơn hàng sụt giảm kéo dài khiến doanh nghiệp khó cầm cự với việc duy trì nhà xưởng sáng đèn với đội ngũ nhân...

Tết với người lao động xa quê, mong bữa cơm đoàn...

0
(SGTT) - Tết là sum vầy, là để trở về. Với những người con xa quê hương, Tết là thời gian họ chờ đợi...

Nhiều địa phương công bố thưởng tết, TPHCM có mức thưởng...

0
Với gần 13 triệu đồng/người, TPHCM là địa phương dẫn đầu cả nước về mức thưởng tết bình quân năm nay. Trong khi đó,...

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động trong tháng...

0
Theo dự báo của trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM (Falmi), trong tháng 12-2022...

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ cần lao động dịp cuối...

0
Những tháng cuối năm, mặc dù nhiều doanh nghiệp quyết định cắt giảm nhân sự hoặc thoả thuận cho lao động tạm nghỉ việc...

Kết nối