Hơn 220 tay gôn dự vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2019

0

(SGTTO) – Hơn 220 “gôn thủ” cùng hội ngộ tại sân gôn Tân Sơn Nhất, TPHCM vào ngày 8-6 để tham dự giải gôn chung kết quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 17 giải đấu này được tổ chức bởi Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo ban tổ chức, vòng chung kết 2019 ngoài quy mô tổ chức lớn hơn so với kỳ trước còn có việc tăng số lượng giải thưởng dành cho tay gôn nào chiến thắng trong hạng mục một gậy vào lỗ (hole-in-one) với giải thưởng là một chiếc Mercedes-Benz. Có tất cả 7 chiếc xe cho hạng mục này.

Ông Choi Duk Jun, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam trong buổi họp báo giới thiệu giải gôn.

MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp có quy mô lớn trên thế giới với 30 năm hình thành. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các “gôn thủ” là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về môn này.

MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng người chơi môn thể thao này tại Việt Nam. Hằng năm, có khoảng 5.000 người cùng tranh tài từ các giải vòng loại để đạt được vé mời danh dự vào chung kết quốc gia.

Chính thức khởi tranh từ tháng 8-2018, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam lần thứ 17 đã thu hút hơn 5.000 gôn thủ trên khắp cả nước tham gia so tài tại 23 vòng đấu loại.

Vòng chung kết quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019 sẽ diễn tại sân gôn Tân Sơn Nhất. Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức, sẽ có sự điều hành của các trọng tài quốc tế Level 3 từ R&A/USGA  (Royal & Ancient/ United States Golf Association).

Như thông lệ, sau giải, sẽ có 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự chung kết châu Á MercedesTrophy 2019 tại Úc vào tháng 8-2019. Người chơi xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào chung kết thế giới MercedesTrophy 2019 tại Đức vào tháng 10-2019.

Đại Dương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here